หมอสูติฯชื่อดังปากน้ำโพมอบตัวคดีข่มขืนคนไข้ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา (คลิป)

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ จ.นครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังมีการร้องทุกข์ไปยังทนายความชื่อดัง นิด้า กล่าวหาว่าหมอสูติใหญ่ใน จ.นครสวรรค์ ข่มขืนกระทำชำเราคนไข้ ล่าสุดได้สอบถามไปยัง พ.ต.ท.บุญเชิด จันทร์มณี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้ชี้แจงว่ามีเรื่องดังกล่าวจริง และทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมออกหมายเรียกหมอคนดังกล่าว ซึ่งทำงานโรงพยาบาลรัฐประจำจังหวัด ให้มารับทราบข้อกล่าวหาแล้วในตอนเช้า แต่หมอได้โทรศัพท์มาเลื่อนนัดพนักงานสอบสวนเป็นช่วงบ่าย ก่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง 2 ข้อหา คือ อนาจาร และกระทำชำเรา แต่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ และขอไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งจากทางโรงพยาบาลที่ส่งคนไข้ไปตรวจร่างกาย และหลักฐานจากทางผู้เสียหาย รวมถึง ข้อมูลในไลน์ที่ทางหมอพูดคุยกับคนไข้ เพื่อใช้ประกอบสำนวนคดีดำเนินการตามชั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ เพจทนายดังนิด้า ระบุว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา น.ส.แจน (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี พนักงานราชการ สังกัด อบต.แห่งหนึ่ง มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอุทัยธานี แต่ไม่หาย จึงขอไปรักษาตัวที่อื่น และได้เข้ามารักษาที่คลินิกของหมอคนดังกล่าวใน จ.นครสวรรค์ จากนั้นผู้เสียหายเปลี่ยนชุดเข้าห้องตรวจ เมื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้ว เข้าห้องตรวจนอนบนเตียงขาหยั่งเพื่อตรวจภายใน จากนั้นหมอได้ล็อกประตู ปิดไฟ แล้วเริ่มตรวจด้วยการส่องกล้อง และอธิบายภายในของอวัยยะเพศที่แสดงบนจอ ก่อนขออนุญาตคนไข้ใช้นิ้วมือของหมอ เมื่อตรวจแล้วหมอได้ยืนขึ้นในลักษณะประชิดตัวผู้เสียหาย แล้วเอาอวัยวะเพศชายมาถูไถกับอวัยวะเพศผู้เสียหาย จากนั้นเอามือกดที่ท้องน้อย แต่อวัยวะเพศชายของหมอถูไถตลอดเวลา จนตัวเองรู้สึกเจ็บ หมอบอกว่าจะสอนวิธีการมีเพศสัมพันธ์ที่ถูกต้อง และไม่ให้เกร็งหน้าท้อง พร้อมโน้มตัวลงมาหา และทับบนตัว ใช้ปากเป่าลมออกมาที่บริเวณซอกคอ ซึ่งทำอยู่ประมาณ 5 นาที แล้วให้ตนหลับตาจินตนาการว่ากำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่ แล้วพยายามใช้ปากมาจูบ และไซ้ที่ซอกคอ มือโอบกอดผู้เสียหายเอาไว้ด้วย จากนั้นผู้เสียหายรู้ว่าไม่ใช่วิธีการรักษา จึงได้ใช้มือผลักถึง 3 ครั้ง ทำให้หมอต้องยอมลุกออกไปจากตัวผู้เสียหายในที่สุด

ต่อมา วันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา น.ส.แจน ได้กลับมารักษาที่คลินิกดังกล่าวอีกครั้ง หมอได้ให้ขึ้นเตียงขาหยั่งเพื่อตรวจภายใน แต่กลับใช้ปากเป่าที่อวัยวะเพศ แล้วบอกว่าจะใช้เครื่องมือตรวจในช่องคลอด เมื่อสอดเข้าไปรู้สึกเจ็บมาก แล้วชาที่อวัยวะเพศ และรู้สึกว่าหมอเอานิ้วใส่เข้าไปในอวัยวะเพศตนเอง แล้วถูวนไปมา กระทั่งผู้เสียหายได้ยินเสียงมีการรูดซิป และรู้สึกมีอวัยวะเพศชายสอดมาในช่องคลอด โดยปากก็จูบไซ้ที่คอผู้เสียหายประมาณ 15-20 นาที จนแล้วเสร็จ จึงลุกออกจากตัวผู้เสียหาย สร้างความอับอาย และได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก จึงต้องแจ้งความดำเนินคดีกับหมอคนดังกล่าว

Advertisement

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image