หนุ่มบุกร้าน ‘ใหม่ ดาวิกา’ กลางดึก อ้างที่นี่บ้านแฟน ร้อนถึงตำรวจต้องหิ้วออก ดาราสาวทวีตระบาย

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.นิทัศน์ มีทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุจาก น.ส.ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ “ใหม่ ดาวิกา” นางเอกสาวชื่อดัง ว่ามีผู้บุกรุกภายในร้าน Misstar Cafe by Davika ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมฝ่ายสืบสวน และฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.คันนายาว เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 25 ปี นั่งอยู่ภายในร้าน จึงได้เข้าไปสอบถามสาเหตุที่เข้ามาในร้าน แต่ชายคนดังกล่าวให้การวกไปวนมา จับใจความไม่ได้ คาดว่ามีอาการคล้ายคนวิกลจริต จากการสอบถามพนักงานในร้านทราบว่าในช่วงเช้าวันเดียวกัน ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาที่ร้าน และสั่งน้ำเปล่ามาดื่มและนั่งอยู่ที่ร้านเป็นเวลานาน กระทั่งกลับมาอีกครั้งในช่วงเย็น ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวชายคนดังกล่าวไปที่ สน.คันนายาว เพื่อทำบันทึกประวัติ ก่อนปล่อยกลับบ้านไป

ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ทราบว่าชายคนดังกล่าวมีอาการวิกลจริต แต่มีความชื่นชอบในตัว “ใหม่ ดาวิกา” มาก คิดว่าดาราสาวเป็นแฟน จึงตามมาหาที่ร้าน อย่างไรก็ตามทางนางเอกสาวไม่ติดใจเอาความและไม่ประสงค์ดำเนินคดี

ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งอีกว่าก่อนหน้านี้มีชายมาบุกถึงที่ร้าน แล้วอ้างตัวเป็นแฟนหนุ่มดาราสาวรายนี้บ่อยครั้ง จนทางตำรวจมาระงับเหตุ แต่รายนี้เพิ่งมาเป็นครั้งแรกเท่านั้น

ขณะที่นางเอกสาวได้โพสต์ทวิตเตอร์ Davika Hoorne เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาว่า “เมื่อคืนกว่าจิได้นอนต้องมาดิวกับคนที่มาบุกรุกที่ร้าน…?เค้าบอกร้านเราคือบ้านแฟนเค้า!!!ให้ทำไงดีอะ!!!ไม่ยอมไปจนต้องให้คุณตำรวจมาเชิญ…?ในเวลาเที่ยงคืน #ระบาย”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โหรฟองสนาน’ ชี้มี.ค.62ไทยจะเข้าสู่ยุคที่13
บทความถัดไป‘คิเอลลินี่’ จารึกสถิติรับใช้ทีมชาติทะลุ 100 นัด เป็นคนที่ 7 ของ ‘อิตาลี’