สลด!! ซิ่งกระบะชนต้นไม้ คนขับเสียชีวิตคาที่ พร้อมลูกสุนัข 2 ตัว

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 6 ธันวาคม ที่ จ.พิษณุโลก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนต้นไม้ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมือง ก่อนถึงประตู 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมมิตรภาพมงคลธรรม ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน สีแดง หมายเลขทะเบียน ปต 2092 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าชนกับต้นกาซะลอง บริเวณเกาะกลางถนน จนสภาพด้านหน้ารถยนต์พังยับเยิน มีคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายใน

นอกจากนี้ ด้านข้างคนขับพบลูกสุนัขพันธุ์ไทย 2 ตัว อยู่ภายในกรง ถูกอัดติดด้านหน้าเช่นกัน ตรวจสอบพบว่าเป็นลูกสุนัขอายุประมาณ 6 เดือน ตาย 1 ตัว และยังมีลมหายใจอีก 1 ตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำเครื่องตัดถ่างช่วยนำออกมา และพยายามช่วยเหลือสุนัขที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ตายไปในที่สุด

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำเครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากนอกรถ พบว่าเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี ไม่ทราบชื่อ และที่อยู่ แต่ใส่เสื้อสีดำแขนยาว และมีชุดอาสาตำรวจบ้านอยู่ในรถ แต่ไม่พบหลักฐานชื่อ และที่อยู่ของผู้เสียชีวิตอย่างไร ตรวจสอบเอกสารพบทะเบียนรถ และเอกสารประกันภัยอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้พร้อมกับจะติดตามหาญาติมารับศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เชื่อว่าผู้เสียชีวิตน่าจะกำลังนำลูกสุนัขกลับบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก มาถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนเลี่ยงเมือง รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ที่อยู่เกาะกลางถนน จนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้ปลอดประสพ โพสต์ “ถามมา ตอบไป” ป้ายมหากาฬที่ริมถนนเพชรเกษม ใครแกล้งท่านนายกฯ
บทความถัดไป‘อ๋อย’ ถามกลับบิ๊กตู่ เวทีไหนในโลกให้กรรมการชกด้วย แล้วมันจะยุติธรรมไหม?