การเคหะแห่งชาติจัดโปรแรงแจกของขวัญปีใหม่ให้กับปชช.ส่งท้าย

การเคหะแห่งชาติ (กคช.) ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) มอบของขวัญปีใหม่ “พม.เติมสุข ทั่วไทย 2562 (Fill with Happiness)” ส่ง 4 ความสุขให้กับประชาชนโดยการเคหะแห่งชาติพร้อมมอบของขวัญ “สุขอาศัย” ด้วยโปรโมชั่น “Easy Home ซื้อง่าย จ่ายสบาย” ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ พร้อมลดกระหน่ำโครงการที่อยู่อาศัยในราคาพิเศษ 35 โครงการ ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2562

ดร.ธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่าจากการที่คณะรัฐมนตรีเห็นชอบให้แต่ละกระทรวงจัดทำโครงการของขวัญปีใหม่มอบแก่ประชาชนกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้ให้หน่วยงานภายใต้สังกัดคัดเลือกกิจกรรมพิเศษเข้าร่วมโครงการ “พม.เติมสุข ทั่วไทย 2562 (Fill with Happiness)” ด้วยการส่ง 4 ความสุขถึงประชาชน ได้แก่ สุขถ้วนหน้า สุขอาศัย สุขร่วมใจ และสุขยั่งยืน โดยการเคหะแห่งชาติได้ร่วมมอบความสุขให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อยได้มีที่อยู่อาศัยใน “สุขอาศัย” ด้วยโปรโมชั่น “Easy Home ซื้อง่าย จ่ายสบาย”ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2562 ประกอบด้วย ลดราคาขายโครงการบ้านเอื้ออาทร จำนวน 35 โครงการ ราคาขายอยู่ระหว่าง 250,000 – 420,000 บาท โดยมีโครงการที่น่าสนใจ เช่น บ้านเอื้ออาทรเศรษฐกิจ 1 และ2 บ้านเอื้ออาทรสมุทรสาคร (บางกระเจ้า) บ้านเอื้ออาทรนครปฐม (ศาลายา 3) บ้านเอื้ออาทรสระบุรี (หนองไข่น้ำ) บ้านเอื้ออาทรฉะเชิงเทรา (ลาดขวาง) บ้านเอื้ออาทรชลบุรี (ศรีราชา 1 – 3) และบ้านเอื้ออาทรอุตรดิตถ์ (พิชัย) เป็นต้น

พร้อมแลกโครงการบ้านแลกบ้าน เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้าที่ทำสัญญากับการเคหะแห่งชาติและมีความประสงค์ที่จะย้ายถิ่นฐานหรือย้าย แหล่งงาน รวมถึงลูกค้าที่มีครอบครัวขยายและต้องการที่อยู่อาศัยที่มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยการเคหะแห่งชาติจะจัดหาที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า แจกฟรีค่าเหล็กดัดมุ้งลวด สำหรับลูกค้าที่ซื้ออาคารชุดโครงการบ้านเอื้ออาทรทุกโครงการ และโครงการเคหะชุมชน 4 โครงการ ได้แก่ เคหะชุมชนร่มเกล้า ระยะ 3 ส่วน 3เคหะชุมชนออเงิน ระยะ 1-2 และเคหะชุมชนนครปฐม ระยะ 3 แถมฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ซื้อโครงการที่อยู่อาศัยของการเคหะแห่งชาติในทุกโครงการ

นอกเหนือจากของขวัญที่การเคหะแห่งชาติเข้าร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์แล้ว การเคหะแห่งชาติยังได้เตรียมของขวัญให้กับลูกค้าหรือผู้อยู่อาศัยในชุมชน ประกอบด้วย โครงการผ่อนดีไม่มีหนี้ค้าง มอบให้กับลูกค้าที่เช่าซื้อโครงการบ้านเอื้ออาทรและมีประวัติการผ่อนชำระดีเป็นปกติตรงตามที่กำหนดทุกเดือนย้อนหลัง 2 ปี ตั้งแต่เดือนมกราคม 2560 ถึงเดือนธันวาคม 2561 รวมทั้งไม่เคยมีประวัติการประนอมหนี้หรือดำเนินคดีใดๆกับการเคหะแห่งชาติย้อนหลัง 2 ปี ให้รับของขวัญโดยเป็นส่วนลดค่าเช่าซื้องวดเดือนมกราคม 2562 จำนวน 1,000 บาท นอกจากนี้ การเคหะแห่งชาติยังได้จัดเตรียมกระปุกออมสินไว้สำหรับการออมผ่อนชำระค่าบ้าน รวมทั้งน้ำยาสารพัดประโยชน์ที่ชาวชุมชนได้รวมกลุ่มกันจัดทำขึ้น ได้แก่ น้ำยาถูพื้น น้ำยาล้างจาน น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาซักผ้า และน้ำยาล้างรถ ไว้แจกฟรีให้กับผู้อยู่อาศัยในชุมชนของการเคหะแห่งชาติจำนวน 6,000 ชุดอีกด้วย

Advertisement

เกาะกระแสเศรษฐกิจ กับ Line@มติชนเศรษฐกิจใกล้ตัว

เพิ่มเพื่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image