ใครซื้อของขวัญของแต่งบ้าน มาได้ที่งานGift Fest 2018

นางสาวณาตยา สุริยภาณุมาศ ผู้จัดการโครงการอาวุโส บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ เปิดเผยว่า เทศกาลของขวัญของแต่งบ้านส่งท้ายปี หรือ งาน Gift Fest 2018 จะจัดตั้งแต่วันที่ 12-16 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานได้คัดสรรของขวัญ ของแต่งบ้านพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 70% คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่น้อยกว่า 120,000 คน และมีมูลค่าการซื้อขายภายในงานไม่น้อยกว่า 150 ล้านบาท

 

โดยสินค้าที่คาดว่าจะเป็นที่นิยมในเทศกาลปีใหม่นี้ คือ กระเช้าของขวัญ และสินค้าเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ สินค้าเครื่องแต่งกายแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 70% ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสปา บัตรกำนัลต่างๆ ผลิตภัณฑ์ออแกนิค อาหารเพื่อสุขภาพจากแบรนด์สินค้าชั้นนำในโลกออนไลน์มาร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน และร่วมมือกับบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด หั่นราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 50%

นางสาวณาตยา กล่าวว่า กิจกรรมเพื่อแนะนำเคล็ดลับเสริมความรู้ และเทคนิคการทำธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจ โดยนำ 2 ศาสตร์ เข้าด้วยกันคือ โหราศาสตร์ และ ศาสตร์แห่งการตลาด เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้อย่างรอบด้าน โดย 2 กูรูระดับแถวหน้าของไทย ได้แก่ คุณแมน การิน นักออกแบบตัวเลขชื่อดัง ที่จะมาเผยตัวเลขเสริมธุรกิจและการค้าออนไลน์ให้รวยๆเฮๆ ปี2019 ในวันที่ 14 ธันวาคม และอาจารย์ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดจะมาร่วมพูดคุยในหัวข้อ “แข่งอย่างไรให้ชนะ 2019” ในวันที่ 16 ธันวาคม

Advertisement

เกาะกระแสเศรษฐกิจ กับ Line@มติชนเศรษฐกิจใกล้ตัว

เพิ่มเพื่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image