‘ชัยมงคล’ เปิดตัวผู้สมัคร พปชร.ประกาศกวาดที่นั่ง ส.ส.ยกจังหวัด

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ที่ห้องประชุมหนองหารหลวง โรงแรมอิมพีเรียล ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โดยนายชัยมงคล ไชยรบ นายก อบจ.สกลนคร ประธานกลุ่มยุทธศาสตร์การเลือกตั้งของพรรคพลังประชารัฐ 4 จังหวัด ประกอบด้วย สกลนคร นครพนม มุกดาหาร และบึงกาฬ ประชุมเพื่อเลือกตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัด ปรากฏว่า ที่ประชุมสมาชิกจำนวน 270 คน มีมติให้ความเห็นชอบให้นายธงชัย ไชยรบ อดีตนายกเทศบาลตำบลส่องดาว เป็นตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัด และเข้าไปรายงานตัวต่อพรรคพลังประชารัฐทันที นอกจากนี้ยังเปิดตัวที่ทำการสาขาพรรคอีกด้วย

นายชัยมงคลกล่าวว่า วันนี้เราเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 6 เขต และบัญชีรายชื่อ 1 คน ภายหลังรัฐบาลปลดล็อกกฎหมายเลือกตั้งในบางส่วนให้ทำกิจกรรมทางการเมืองได้ ในฐานะกุนซือพรรคพลังประชารัฐ มั่นใจว่าครั้งนี้เรามีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเสนอตัวมารับใช้ประชาชนในนามพรรคพลังประชารัฐ เพราะมองว่าเราควรจะเปลี่ยนการเมือง การเลือกตั้ง ให้พัฒนาประเทศไปข้างหน้า ที่ผ่านมาเรามีความขัดแย้งกันรุนแรง มีการแบ่งพรรคแบ่งฝ่าย คราวนี้เราอยากข้ามความขัดแย้ง ให้ทุกคนหันมาสามัคคีกัน ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 6 เขต เราคุยกันแล้วว่าจะต้องเอาปัญหาปากท้องมาเป็นจุดขาย โดยเฉพาะการพัฒนาท้องถิ่น หากประชาชนเทคะแนนให้พรรคพลังประชารัฐ เมื่อเขาเหล่านี้เป็นตัวแทนเข้าไปแล้ว จะสามารถแก้ปัญหาตรงนี้ได้

“สำหรับความมั่นใจนั้น เชื่อว่า จากผลงานที่ผ่านมาจะสามารถชนะครบทุกเขต เพราะเชื่อว่าประชาชนอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกว่าเดิม” นายชัยมงคลกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon