สยอง! ฆ่าโหดชายผิวขาว กุญแจล็อกมือ ผ่าท้องยัดท่อนปูน ใส่กระสอบ ถ่วงแม่น้ำโขง

สุดโหด พบศพชายนิรนาม ถูกฆ่าถ่วงน้ำ ผ่าท้องยัดปูน สวมกระสอบป่าน มัดถ่วงน้ำ คาดถูกฆาตกรรมโหด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 29 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.ชม ชูรัตน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตลอยอืด บริเวณน้ำโขง ริมตลิ่งบ้านสำราญเหนือ ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม จึงประสานแพทย์ รพ.นครพนม พร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติภูมิ สุวรรณไตรย์ ผกก.สภ.เมืองนครพนม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนครพนม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอาสาสว่างนาวาธาตุพนม ร่วมตรวจสอบชันสูตรศพ

โดยในที่เกิดเหตุ พบถุงกระสอบป่านต้องสงสัย มัดด้วยลวดและเชือก ลอยส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง จึงได้ทำการกู้ขึ้นมาตรวจสอบ พบภายในเป็นศพชายเน่าอืด ผิวขาว ท้วม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดสีดำ ทับด้วยเสื้อคล้ายเสื้อผ้าม่อฮ่อม สีน้ำเงิน กางเกงสามส่วน สีน้ำเงิน แต่สภาพเค้าโครงหน้าไม่สามารถดูออก เนื่องจากสภาพศพเน่าอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน จนมีหนอนชอนไชทั่วร่างกาย

นอกจากนี้จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ เป็นที่น่าสังเกตว่า สภาพศพสันนิษฐานว่าน่าจะถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่น เนื่องจากมีร่องรอยการฆาตกรรมสุดโหด ใช้กุญแจมือล็อกแขนทั้ง 2 ข้าง ไว้ด้านหน้า ส่วนขาได้ใช้เทปกาวพันขารวมกัน ในลักษณะท่านั่งคุกเข่า และยังมีการใช้ของมีคมแหวกหน้าท้องเพื่อยัดท่อนปูน เข้าไปมัดถ่วง และสวมด้วยกระสอบป่าน มัดด้วยเชือกและลวดอีกชั้น เพื่อให้ศพจมน้ำ ถือว่าเป็นสภาพศพที่ถูกฆาตกรรมสุดเหี้ยม

เบื้องต้นทางตำรวจตรวจสอบไม่พบเอกสารหลักฐานในตัวผู้ตายที่จะเชื่อมไปยังที่มา จึงได้ตรวจสอบเก็บหลักฐานโดยละเอียด เพื่อสืบสวนหาที่มาของการเสียชีวิต และได้เก็บศพนำส่งตรวจพิสูจน์ ที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาล ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ทั้งนี้ หากใครมีเบาะแส หรือเป็นญาติ สามารถติดต่อสอบถามให้ข้อมูลแจ้งเบาะแสได้ที่ สภ.เมืองนครพนม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชวนรับปีใหม่งาน ‘อุ่นไอรักฯ’ ขยายเวลาปิดเที่ยงคืนครึ่ง
บทความถัดไปขนส่งตราดวุ่น! นักท่องเที่ยวอังกฤษทำกระเป๋าหาย จนท.ช่วยทุกทาง ประสาน 10 ทิศ ยังไม่เจอ