ใจจะขาด น้องหมาหายตัว ยังไม่รู้ชะตากรรม

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Biw Pengthaworn โพสต์คลิป ประกาศตามหา หมาหาย สงสัยคนบ้านใกล้เรือนเคียง เป็นคลิปขณะที่ เจ้าแชมป์ เดินเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง อยู่บริเวณเดียวกันกับบ้านเจ้าของหมา จากนั้นมีรถกระบะขับออกไปจากบ้าน ท้ายกระบะมีถุงสีเขียวกำลังขยับไปมา

ผู้โพสต์ระบุว่า ใช่!! หมากูผิดที่มันเดินเข้าบ้านมึง แต่การที่มึงตีหรือไล่มันออกมา คงยากกว่าการที่มึงจับมันใส่ถุงแล้วเอามันขึ้นรถออกไปสินะ “ตอนนี้ยังมีการตามหาถุงสีเขียวอยู่ ขอให้แชมป์ปลอดภัย”

ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ เมื่อเราแน่ใจแล้วว่าแชมป์หายไปจริงๆ ได้มีการสอบถามผู้ต้องสงสัย แต่ถูกปฏิเสธ จึงแจ้งความกับตำรวจเพื่อดำเนินคดีและทำการค้นหาทันที ใช่อยู่ แชมป์ไม่ได้น่ารักกับทุกคน แต่แชมป์นิสัยดี ไม่เคยทำร้ายใคร แถมยังเป็นยามประจำซอยอีกด้วย ทุกคนในซอยรู้จักเป็นอย่างดี

ผู้โพสต์เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น วันที่ 7 ม.ค. ที่ ม.2 ต.ทับยา อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ยังไม่ทราบชะตากรรม เจ้าแชมป์ ยอมรับว่าเคยมีปากเสียงกับบ้านที่เห็นในกล้องวงจรปิดกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับเจ้าแชมป์

ขณะที่มีผู้เข้ามาคอมเม้นท์ว่ามีผู้ชายยืนอยู่หน้าบ้านและเหมือนกับกำลังล่อเจ้าแชมป์ให้เข้าไปในบ้าน หลังจากนั้นเจ้าแชมป์ก็วิ่งเข้าบ้านไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon