ฝันเป็นจริง! แม่ค้าพิจิตรสุดเฮง ซื้อเลขท้ายรถยนต์ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

แม่ค้าพิจิตรโชคดี ซื้อเลขท้ายรถยนต์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รับเงิน 6 ล้าน

เมื่อวันที่ 17 มกราคม  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 17 มกราคม 2562 รางวัลที่1 เลขที่ออก 197079 ปรากฏว่า พบผู้โชคดี ที่ถูกรางวัลที่ 1 คือ นางสาว ธนพร โกฉิม อายุ 45 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง บ้านเลขที่ 29/4 หมู่ 5 บ้านท่ากระทู้ ตำบลท่าหลวง อำเภอเมืองพิจิตร ดวงเฮงซื้อ สลากกินรัฐบาล ที่จำหน่ายบริเวณแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ในตลาดสดเทศบาล 1 ในเมืองพิจิตร

โดย ได้ฝันว่า รถยนต์กระบะ อีซูซุ สีเขียว หมายเลข บบ 1079 พิจิตร พลิกคว่ำ จึงได้ไปหาซื้อตามแผงลอย โดยได้ไปซื้อที่ตลาดเทศบาล 1 ในเขตอำเภอเมืองพิจิตร ปรากฏว่า ได้ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 197079 จำนวน 1 ใบ รับเงินจำนวน 6 ล้านบาท

ด้านนางสาว ธนพร กล่าวว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลที่ได้ซื้อมา เลขท้ายตรงกับเลขทะเบียนรถยนต์ ที่ฝันว่าเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ จึงได้ซื้อติดตามมาตลอด โดยเอาเลขท้าย 079 มาซื้อหวยทุกงวด ตลอดระยะเวลา 4 ปี และ ขอพร จากองค์หลวงพ่อเพชร หลวงพ่อโสธร และ องค์หลวงตุ๊ ที่ชาวบ้านเคารพบูชา ว่าถ้าถูกรางวัล จะตามไปกราบไหว้และไปทำบุญกับทางวัด ซึ่งหลังจากที่รับเงินรางวัลแล้ว จะนำเงินที่ได้จากการถูกสลาก เป็นทุนการศึกษา และ เก็บเงินบางส่วน ไว้ประกอบอาชีพค้าขายต่อไปซึ่งเป็นอาชีพที่หาเลี้ยงครอบครัว

ผู้สื่อข่าวรายงานงานว่า หลังจากที่ผู้โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 แล้ว ได้เข้าไปบันทึกประจำวัน กับ ทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร ไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ชาวบ้านใกล้เคียงที่ทราบข่าว ต่างเดินทางมาแสดงความดีใจกับผู้โชคดีในครั้งนี้ด้วย


เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวเคนยาลั่น! “ไม่ไปเมืองไทย” หลัง’บิ๊กป้อม’ หลุดปากบอกเหตุถล่มโรงแรมดุสิต เพราะ “อาหารอร่อย”
บทความถัดไป“แม้ว” อ่านอะไร? พาไปดูขุมปัญญา เศรษฐกิจ-การเมือง อดีตนายกฯคนดัง