หนุ่มแค้น บุกทำร้ายสามีใหม่อดีตแฟนสาว กระทืบเจ้าโลก-ฉีกขาด อาการสาหัส หวั่นใช้งานไม่ได้

 

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 22 มกราคม   นางแวว จ่าพิชม อายุ 34 ชาวอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ไพศิลป์ แก้วศรีขาว พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึก ว่า นายวิทยา แจ่มศรี อายุ 46 ปี สามีของตน ได้ถูกนายสมาน โสม อายุ 33 ปี อดีตสามี ได้บุกเข้าในบ้าน เข้าทำร้ายร่างกายชกต่อยนายวิทยา สามีใหม่ของตน ถูกจับถอดเสื้อผ้า เหลือแต่ตัวล่อนจ้อน หลังจากนั้นได้แตะเจ้าโลกของสามีใหม่ของตน ทำให้เจ้าโลกฉีกขาด ยังไม่ทราบว่าตอนนี้เจ้าโลกของสามีตนจะใช้การได้เหมือนเดิมหรือไม่

น.ส.ปริศนา ทองเงิน อายุ 36 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า หลังจากนายสมานที่เป็นสามีเก่าขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีฟ้า ทะเบียน 4053 มากับเด็กผู้หญิง 1 คน มาจอดที่หน้าบ้านของนางแวว ได้เคาะประตู นางแวว จึงได้เปิดประตูออกมา นายสมานได้บุกพรวดพราดเข้าไปในบ้านและชกต่อยนาย วิทยา ผัวใหม่ทันที และจับลากออกมานอกบ้าน ถอดกางเกงและเสื้อออกแล้วกระทืบซ้ำและเตะที่บริเวณเจ้าโลก จนหมดสติ ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงต่างร้องห้ามแต่ไม่กล้าเข้าไปช่วยเพราะกลัวมีอาวุธ หลังจากนั้น นายสมาน เห็นชาวบ้านมาดูกันมาก จึงขับรถจักรยานยนต์หนีไป แต่ได้ขับรถวนกลับมาอีกแล้วใช้รถจักรยานยนต์ ที่ขับมาเหยียบไปบนร่างของนายวิทยาอีกครั้ง จึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยอรัญประเทศ มาช่วยนำตัวสามีใหม่นางแวว ส่ง รพ.อรัญประเทศ

นางแวว จ่าพิชม กล่าวว่าเคยอยู่กินกับนายสมาน สามีเก่า ด้วยความหวานอมข่มกลืน และสาเหตุที่ต้องเลิกรากับนายสมาน เนื่องจากช่วงหลังนายสมานติดยาเสพติด ไม่สนใจลูกเมีย เมื่ออยากยาก็จะมาระบายทุบตีตนเองจึงทนไม่ไหว จึงได้หนีไปได้ประมาณ 1 ปีโดยลูก 2 คน อยู่กับนายสมาน เนื่องจากนายสมานไม่ยอมให้ลูกไปอยู่กับตนเอง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันนี้จะเอาเรื่องนายให้ถึงที่สุด

บทความก่อนหน้านี้‘นาดาล’ ท็อปฟอร์มฉลุยรอบรองฯ ศึกออสซี่ โอเพ่น – ‘ควิโตว่า’ สยบนักหวดเจ้าถิ่น
บทความถัดไปผบ.ทบ.ปัดสั่งทหารบวชเป็นพระ จำวัดจังหวัดชายแดนใต้ ชี้ข่าวบิดเบือน