จากซีรีส์สุดจิ้น ‘บังเอิญรัก’ ส่งต่อความฟินจิกหมอนสู่ ‘TharnType The Series’

เปิดคัดเลือกนักแสดงอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ ‘TharnType The Series’ ซีรีส์เรื่องใหม่ จากปลายปากกาของนักเขียนนิยายวายอันดับ 1 ‘MAME’ หรือ ‘คุณเมย์ – อรวรรณ วิชญวรรณกุล’ ที่เคยฝากผลงานสุดจิ้น ‘บังเอิญรัก love by chance Series’  ให้แฟนๆได้ฟินจิกหมอนกันมาแล้วทั้งเมือง

ครั้งนี้เจ้าตัวเลยขอส่งอีกหนึ่งผลงานนิยายยอดนิยมของตัวเอง อย่าง ‘TharnType Story เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ’ ออกมาให้สาวกสายวายได้กรี๊ดกันอย่างต่อเนื่อง ในชื่อ ‘TharnType The Series’  ซึ่งนอกจากคุณเมย์จะลงมาดูแลงานเขียนบทและการคัดเลือกนักแสดงด้วยตัวเองแล้ว เจ้าตัวยังได้ถือโอกาสดี ร่วมเป็นหนึ่งในผู้จัดของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

‘TharnType The Series’ เป็นเรื่องราวของ “ไทป์” หนุ่มใต้มาดเข้ม ผู้มีอดีตฝังใจกับเกย์ จนแปรเปลี่ยนเป็นความเกลียด ที่ต้องมาเป็นรูทเมทกับ “ธาร” หนุ่มนักดนตรีลูกครึ่ง หน้าหล่อ อัธยาศัยดี แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นเกย์ตัวพ่อ งานนี้จากเพื่อนร่วมห้องจึงต้องกลายเป็นศัตรู เมื่อไทป์หาวิธีไล่ธารออกจากห้องไม่เว้นแต่ละวัน สุดท้ายธารจะเปลี่ยนความเกลียดของไทป์ในกลายเป็นความรักได้อย่างไร รอติดตามพร้อมกันใน  ‘TharnType The Series’ เร็วๆ นี้ค่ะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon