หนุ่มปทุมฯ ขี่จยย.โดนรถเก๋งชนดับ คนขับลงมาดูก่อนหลบหนี

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 12 กุมภาพันธ์  ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถเก๋งชนทำให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิต บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ม.9 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อนายภานุมาส คล้ายบุญมี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/1 ม.8 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้น ในป่าข้างทางพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าโซนิค สีขาว-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนรถเก๋งที่ก่อเหตุชนรถจักรยานยนต์ได้หลบหนีไปแล้วก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง

สอบถามนายศักดิ์ชัย บุญประเสริฐ อายุ34ปี บอกว่าขณะที่ตนเองยืนตกปลาอยู่ในคูน้ำข้างทางได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วและเสียงท่อดังมากจากนั้นตนก็ได้ยินเสียงดังโครม และเห็นคนขับรถจักรยานยนต์ลอยไปตกอยู่กลางถนน และคนขับรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนสีเขียวสภาพเก่าซึ่งเป็นผู้ขายก็เดินลงมาจากรถพร้อมทั้งถามตนว่าโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้หน่อยตนเห็นว่าจะมีรถเก๋งมาชนผู้ตายซ้ำจึงวิ่งเข้าไปกันรถเอาไว้ก่อนพอหันกลับมาคนขับรถเก๋งที่ชนรถจักรยานยนต์ก็ขับรถหลบหนีไปแล้ว

ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนคนขับรถเก๋งจะได้ติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้ฝ่ายมั่นคงสงขลาประเมิน ‘วัตถุระเบิด’ เป็นของเดิม แต่เพิ่งพบ
บทความถัดไป‘เวสต์บรู๊ก’ ทริปเปิลดับเบิล 10 นัดติด สร้างประวัติศาสตร์ใหม่บาสเอ็นบีเอ