โจ๋หึงโหด แทง ม.4 ดับ 26 แผล คาสวนยางเมืองเบตง

จากกรณีนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนดังประจำอำเภอเบตง ถูกแทงจำนวน 26 แผล จนเสียชีวิต ภายในสวนยางบริเวณถนนสายบัวหลวง ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา เมื่อช่วงค่ำวานนี้ จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้คบหากับหญิงสาวรายหนึ่ง อายุ 17 ปี ต่อมามีชายอีกคนซึ่งคาดว่าชอบพอหรือเป็นแฟนกับหญิงสาวที่นายสมเกียรติคบหาอยู่รู้เข้า จึงไม่พอใจ ได้โทรศัพท์มานัดเคลียร์ปัญหา ที่บริเวณถนนนาคราช เขตเทศบาลเมืองเบตง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเกิดการชกต่อยกันขึ้น จากนั้นมีคนเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นได้นำตัวนายสมเกียรติไปที่บริเวณสวนยางที่เกิดเหตุ โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วว่าคือ นายอาซาน ปูเตะ อายุ 20 ปี และนายดุล (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ล่าสุด ผู้ก่อเหตุคือนายดุล (นามสมมุติ) ได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก.สภ.เบตง แล้ว เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปเอามีดที่ใช้แทงนายสมเกียรติ เติมวิทย์ขจร อายุ 17 ปี เสียชีวิต ซึ่งได้โยนทิ้งไว้บริเวณใต้สะพานมหามงคล ต.เบตง และเสื้อผ้าชุดที่ใช้ก่อเหตุ ที่ขนำในป่าใกล้ชายแดนไทย-มาเลเซีย ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 7 กม.

นายดุล รับสารภาพว่า นายสมเกียรติ กับนายอาซาน ปูเตะ มีปัญหากันเรื่องแฟน จึงนัดนัดเคลียร์ปัญหาที่บริเวณถนนนาคราช เขตเทศบาลเมืองเบตง และได้มีการชกต่อยกัน หลังจากนั้นเคลียร์จบจึงขี่รถไปด้วยกัน เมื่อถึงที่เกิดเหตุนายสมเกียรติซึ่งนั่งอยู่ด้านหลังได้ชักมีดแทงนายอาซานเข้าที่บริเวณหลัง 1 แผล หลังจากนั้นก็ล้มจนรถกลิ้งตกเขาไปทั้งคู่ ตนจึงลงไปช่วยเพื่อน แต่นายสมเกียรติได้พยายามใช้อาวุธมีดฟันตน จนทำให้ตนได้รับบาดเจ็บที่นิ้ว ตนจึงแย่งมีดแล้วแทงนายสมเกียรติ ก่อนที่จะนำมีดไปทิ้งแล้วหลบหนีไปอยู่ในขนำในป่าใกล้ชายแดนไทย-มาเลเซีย กับนายอาซาน พอทราบว่านายสมเกียรติเสียชีวิต จึงได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ชัชชาติ” ห่วง พ.ร.บ.ไซเบอร์ เสี่ยงละเมิดสิทธิปชช.-กระทบความเชื่อมั่นผู้ประกอบการ
บทความถัดไป“เต้น”ส่งทนายแจ้งความปอท.เอาผิดเฟซบุ๊กโพสต์หา“แก๊งวัดสิงห์”เป็นการ์ดนปช.บุกรพ.จุฬาฯ