ตร.จ่อเรียก หนุ่มล่อลวงสาวทางเฟซบุ๊ก สอบปากคำสัปดาห์นี้

จากกรณีผู้ปกครองเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ชาวบ้าน ต.สีดา อ.สีดา จ.นครราชสีมา ได้พาเด็กหญิงเอ วัย 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีดา จ.นครราชสีมาว่า เด็กหญิงเอได้ถูกวัยรุ่นชายที่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊กล่อลวงไปหลังจากสอบปลายภาคเสร็จเมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 9 มีนาคม จากการสอบปากคำผู้ปกครองของเด็กหญิงผู้เสียหายโดยละเอียดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงไม่สามารถให้รายละเอียดได้มากนัก เนื่องจากเกรงเสียรูปคดีรวมทั้งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง สภ.สีดา ที่เกิดเหตุล่อลวงพรากผู้เยาว์ และ สภ.โนนแดง พื้นที่เกิดเหตุกักขังหน่วงเหนี่ยวและกระทำอนาจาร ซึ่งก็ต้องรอผลตรวจจาก รพ.สีดาเพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบสวน โดยเบื้องต้นจะประสานผู้ถูกกล่าวหาให้เข้ามาสอบปากคำในสัปดาห์นี้ ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามญาติของผู้เสียหายเปิดเผยว่า จากการเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงผู้เสียหาย พบว่า จากการเข้าไปสอบถามที่หมู่บ้านที่ผู้ก่อเหตุพักอยู่ เป็นเรื่องที่แปลก ที่เมื่อให้ดูรูปวัยรุ่นคนดังกล่าวกลับไม่มีใครรู้จักวัยรุ่นชายผู้ก่อเหตุเลย ทั้งที่มีบ้านตรงข้ามกัน แต่เมื่อสอบถามวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาถึงได้ชี้บ้านที่กักขังเด็กหญิงไว้จนสามารถช่วยเหลือออกมาได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ย้อนรอยยุบพรรค กิโยติน ทางการเมือง
บทความถัดไป‘ไทกร’ โพสต์แรง หลังเห็นรายชื่อชิง 400 ส.ว.