ชาวบ้านแห่ฟัง ‘เพื่อไทย’ เขต 3 โคราช ปราศรัยนับหมื่น ลงพื้นที่หาเสียงรุกหนัก

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขต 3 จ.นครราชสีมา พร้อมด้วยนายกิตติพงศ์ พงศ์สุรเวท ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ได้ลงพื้นที่ปราศรัยและพบปะพี่น้องประชาชนที่บึงสีคิ้ว หมู่ 4 ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยมีประชาชนในพื้นที่ อ.สีคิ้วมารับฟังการปราศรัยจำนวนกว่า 1 หมื่นคน โดยการปราศรัยได้ย้ำนโยบายชัดเจนเรื่องปากท้องพี่น้องประชาชน เลือกพรรคเพื่อไทยเศรษฐกิจจะกลับมาดีขึ้น

นายประเสริฐกล่าวปราศรัยว่า ที่ผ่านมาได้มีการปราศรัยและพบปะกับประชาชนอย่างต่อเนื่อง ปรากฏว่าพรรคเพื่อไทยมีกระแสตอบรับดีมากขึ้น ถึงวันนี้สนามเลือกตั้งโคราชเราเชื่อว่า ส.ส.ของพรรคที่ส่งสมัครรับเลือกการตั้ง จะสามารถสู้กับพรรคอื่นและสามารถชนะการเลือกตั้งในทุกเขตของจังหวัด และนโยบายที่ต้องการแก้ไขเร่งด่วนคือด้านเศรษฐกิจ ซึ่งพี่น้องประชาชนมีความต้องการให้แก้ไขเป็นอย่างมาก ส่วนตัวของตนเองนั้นเคยเป็นอดีต รมช.คมนาคมมาก่อน จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของการคมนาคมในพื้นที่ จ.นครราชสีมาว่าต้องพัฒนาและดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโครงการไหนต้องทำให้ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ถ้าพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลในการเลือกตั้งครั้งนี้

ด้านนายกิตติพงศ์เปิดเผยว่า สำหรับพรรคเพื่อไทยที่ผ่านมาทางพรรคได้มีแผนและนโยบายที่พร้อมจะช่วยเหลือประชาชนชาวโคราชไว้แล้วอย่างแน่นอน สำหรับเศรษฐกิจที่กำลังย่ำแย่อยู่ในขณะนี้ ทางพรรคเพื่อไทยเองก็เล็งเห็นถึงปัญหามาโดยตลอด และหากว่าทางพรรคเพื่อไทยได้จัดตั้งรัฐบาล และชนะการเลือกตั้ง ก็จะคลี่คลายภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ โดยเชื่อว่าประชาชนจะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนภาคเศรษฐกิจที่สำคัญของเมืองโคราช เช่น รถไฟรางคู่ ถนนมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราช หรือโครงการอื่นๆ นั้น เชื่อว่าทางพรรคเพื่อไทยจะทำให้ดีขึ้นและพัฒนาเพื่อคนโคราชได้ใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เผย 5 คำถามที่โดนใจ ‘ทักษิณ’- 5 คำถามจากผู้ฟังที่อยากให้ ‘ทักษิณ’ ตอบใน ‘กู๊ดมันเดย์’ 18 มี.ค.
บทความถัดไปมือปืนกราดยิงนิวซีแลนด์ขึ้นศาล นายกฯกีวีประกาศแก้กฎหมายถือครองปืน