สารภาพสิ้น! ทำไปเพราะหึง พ่อเลี้ยงมือค้อนโหดฆ่าลูกเลี้ยงตายทั้งกลม สลดหนักเผยคนตายไม่ขัดขืน

สารภาพสิ้น! ทำไปเพราะหึง พ่อเลี้ยงมือค้อนโหดฆ่าลูกเลี้ยงตายทั้งกลม สลดหนักเผยคนตายไม่ขัดขืน

กรณีชาวบ้านแจ้งพบชายนอนชักน้ำลายฟูมปากที่บริเวณอู่รถเมล์สาย 2 แฮปปี้แลนด์ ก่อนส่งตัวมารักษาอาการที่โรงพยาบาลนพรัตน์ฯ เบื้องต้นค้นเอกสารระบุตัวตนพบสมุดบัญชีธนาคารชื่อ นายภูมใจ เหลืองทอง  ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรีที่ 279/2562 ลงวันที่ 12 เมษายน 2562 ฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย” ซึ่งได้ก่อเหตุใช้ค้อนทุบศีรษะและลำตัวของ น.ส นันท์ชยา จันทะโมคา หรือ นุ่น อายุ 29 ปี สาวท้องแก่ 7 เดือน จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมานั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 13 เมษายน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว กล่าวว่า เมื่อช่วงค่ำหลังจากนายภูมใจ พ้นขีดอันตรายแล้ว เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.คันนายาว ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบสวนที่สน.คันนายาว ทันที

จากการสอบสวนนายภูมใจ ให้การรับสารภาพด้วยความสลดว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าผู้ตายจริง โดยช่วงหลังมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับภรรยาอย่างหนัก ถึงขั้นภรรยาหนีไป นายภูมใจจึงเกิดความเครียดมาก ประกอบกับทราบว่าผู้ตายเป็นบุคคลที่ภรรยารักมากที่สุด จึงใช้ค้อนซึ่งวางอยู่ในบ้านทุบตีผู้ตายโดยที่ผู้ตายไม่ได้ต่อสู้ขัดขืนแม้แต่น้อย

ทั้งนี้ หลังสอบสวนเบื้องต้นเสร็จ จึงให้นายภูมใจ พักผ่อนเนื่องจากยังมีอาการอ่อนล้า ก่อนสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งในวันพรุ่งนี้พร้อมพิจารณาทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานกระบี่ ผู้จบการศึกษาจาก รร.นายร้อยตำรวจ ปี 2559-2560
บทความถัดไป10 วิธีรับมือ เมื่อเผชิญเหตุ ‘ไฟไหม้’