สนุกจัด!! สาดน้ำสงกรานต์เจอน้ำแข็งก้อนซัดหัวเด็กเย็บ 38 เข็ม

นางสาวฐานิชา คล้ายแก้ว อายุ 28 ปี ชาว อ.เมือง จ.ลำปาง เปิดเผยว่า ตนเอง ได้นำตัว ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สายัน มณีแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา หลังจากลูกชายออกไปเล่นน้ำสงกรานต์แล้วถูกคนสาดน้ำเข้าใส่ แต่ปรากฏว่า น้ำที่สาดมานั้น มีก้อนน้ำแข็งขนาดเท่ากำปั้นมือติดมาด้วย ทำให้ลูกชายหัวแตก มีเลือดไหลออกมาเป็นทางขณะนั้น เพราะเป็นแผลลึกถึง 7 แผล และต้องรีบนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล และต้องเย็บแผลถึง 38 เข็ม

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 13 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ลูกชายได้ไปเล่นสงกรานต์ที่บริเวณใกล้สี่แยกไฟแดงบุญถึง ถนนท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย อ.เมือง เขตเทศบาลนครลำปาง ระหว่างนั้นก็มีรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีรอนซ์ ไม่ทราบทะเบียน ขับผ่านมา โดยที่ด้านท้ายกระบะบรรทุกถังน้ำ และมีคนเล่นน้ำสงกรานต์จำนวนหนึ่ง ต่อมามีชายวัยกลางคนใส่เสื้อลายดอก สาดน้ำมาใส่ลูกชาย แต่ปรากฏว่าในน้ำที่สาดนั้น มีก้อนน้ำแข็งขนาดเท่ากำปั้นมือติดมาด้วย จนทำให้ลูกได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะ ส่วนก้อนน้ำแข็งก็กระเด็นตกที่พื้น และก็ต้องต้องใจเมื่อก้อนน้ำแข็งดังกล่าวนั้น มีขนาดใหญ่ และมีลักษณะเป็นแหลมๆ ด้วย จึงทำให้ลูกชายได้รับบาดเจ็บ

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น คนที่อยู่บริเวณนั้นก็วิ่งไล่ตามไป ปรากฏว่ารถคันดังกล่าวกลับไม่หยุดรอ หรือลงมาดู กลับขับหลบหนีโดยที่ไม่สนใจเด็กที่ได้รับบาดเจ็บ หรือลงมาช่วยเหลือ ส่วนลูกชายก็รีบนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลเขลางค์นคร-ราม จ.ลำปาง แพทย์ต้องเย็บถึง 38 เข็ม หมดค่ารักษาพยาบาลไปกว่า 7,000 บาท ทางญาติจึงได้ความไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนนำตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดคลิปฐานรากสิ่งก่อสร้างในทะเล กองทัพเรือเตือน! ทั้งเหนือและใต้แนวน้ำ อาจก่อให้เกิดอันตราย
บทความถัดไปจับตา! ขอนแก่นพร้อมแล้ว บันทึกสถิติโลก ‘คลื่นมนุษย์ยาวนานที่สุด’ ค่ำ 15 เม.ย.(ชมคลิป)