คนร้ายจ่อยิงหนุ่มยะลา ดับคาเตาถ่านร้างเมืองสตูล

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.อ.ดุษฏี สันตี รอง สว. (สอบสวน) สภ.ควนกาหลง จ.สตูล ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่เตาเผาถ่านร้าง ข้างบ้านเลขที่ 190 หมู่ 5 (บ้านพรุ) ต. ควนกาหลง อ.ควนกาหลง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสิทธิ์ ดำกระบี่ ผกก.สภ.ควนกาหลง พ.ต.ท.สมบัติ ซุ้นหั้ว รอง ผกก.(ป.) สภ.ควนกาหลง พ.ต.ท.ชาญชัย ประกอบกาจน์ สวป. สภ.ควนกาหลง แพทย์เวรโรงพยาบาลควนกาหลง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นโรงเตาเผาถ่านร้าง (ในซอยน้ำตกธาราสวรรค์) บนเตียงนอนไม้พบศพ นายมงคล บรรลือทรัพย์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98/8 หมู่ 5 ต.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ใบหน้า และดวงตา 1 นัด เลือดไหลนองพื้น นอนเสียชีวิตอยู่ ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบร่องรอยมีการเสพยาเสพติดด้วย ก่อนนำศพส่งโรงพยาบาลควนกาหลง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรบาดแผลอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายมงคล พร้อมด้วยมารดา ได้เดินทางมารับจ้างกรีดยางในพื้นที่เกิดเหตุ โดยมารดาพักอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 190 ส่วน นายมงคลพักอาศัยหลับนอนอยู่ภายในโรงเตาถ่านร้าง ห่างจากบ้านที่มารดาพักอยู่ประมาณ 20 เมตรเศษ กระทั่งมีคนร้ายไม่ทราบจำนวนได้ใช้อาวุธปืนลูกซองกระหน่ำยิงผู้ตายจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุการฆ่ากันในครั้งนี้ โดยจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุกันอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อนำหลักฐานมาใช้เป็นแนวทางการในติดตามจับกุมตัวคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon