เกิดอะไรขึ้น “ศิริพร อำไพพงษ์ ” ประกาศปิดตัวคลิกนิก วอนหยุดเอาชื่อไปแอบอ้าง ลูกบุญธรรม โอด

ขอบคุุณภาพเฟซบุ๊ก อรนภา ดวงดี

 

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศิริพร อำไพพงษ์  นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงคลินิกที่ได้เปิดมาเมื่อปีก่อนว่าคลินิกปิดให้บริการถาวร แล้วนะคะ อย่าหลงไปทำ ทั้งคนที่อยากทำศัลยกรรม และคุณหมอนะคะ ทุกอย่างมีกฏหมาย หยุดเอาชื่อพี่นางไปแอบอ้างได้แล้วนะคะ #แชร์ช่วยพี่นางด้วยนะคะ
ขณะที่ “ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.61 วันแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดกิจการซึ่งเป็นเวลาผ่านมาเกือบปี วันนั้นแม่ได้พูดไว้ว่า “แม่ให้หนูดูแลกิจการและขอให้เจริญรุ่งเรืองนะลูก” นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา หนูก็ปฏิบัติตามที่แม่สั่งไม่ให้ขาดตกบกพร่อง หนูดูแลลูกค้า หาลูกค้า เพื่อให้มีรายได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รายได้ทั้งหมดหักค่าใช้จ่ายเหลือแล้ว หนูได้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีแม่ทั้งหมด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊ก”อรนภา ดวงดี” ลูกบุญธรรมของ ศิริพร อำไพพงษ์  ที่ศิริพรได้เปิดคลินิกให้ โพสต์ข้อความกรณีการปิดคลินิก มีใจความสรุปว่า ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.61 วันแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดกิจการซึ่งเป็นเวลาผ่านมาเกือบปี วันนั้นแม่ได้พูดไว้ว่า”แม่ให้หนูดูแลกิจการและขอให้เจริญรุ่งเรืองนะลูก”นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา หนูก็ปฏิบัติตามที่แม่สั่งไม่ให้ขาดตกบกพร่อง หนูดูแลลูกค้า หาลูกค้า เพื่อให้มีรายได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รายได้ทั้งหมดหักค่าใช้จ่ายเหลือแล้ว หนูได้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีแม่ทั้งหมดส่วนกิจการที่แม่แจ้งว่ายกเลิก 31 พ.ค.62 หนูไม่ทราบ หนูพึ่งทราบเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.62 วันที่แม่โพสต์ให้เห็น ซึ่งระหว่างก่อนหน้านั้นหนูยึดมั่นในคำพูดของแม่ที่พูดกับหนูว่าให้ดูแลกิจการทุกสิ่งที่หนูกล่าวสามารถตรวจสอบได้ ว่าเป็นจริงทุกประการ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ลูกากู’ บรรลุเงื่อนไขซบ ‘อินเตอร์ มิลาน’ – คาด ‘ปีศาจแดง’ ขอค่าตัว 60 ล้านปอนด์
บทความถัดไป‘เท่ง เถิดเทิง’ ไว้อาลัย ‘น้ำตาล’ เศร้ารู้จักมาตั้งแต่เด็ก เผย เร็วเกินไป เสียดายความสามารถ