ลูกยางสาวไทย บินอึด 26 ชม. ถึงรัสเซียลุยศึกเนชั่นส์ลีก(คลิป)

ความเคลื่อนไหวของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก สนามสุดท้ายของรอบแรก ล่าสุดเดินทางถึงเมืองเยกาเตรินเบิร์ก ประเทศรัสเซีย แล้ว โดยใช้เวลาทั้งหมดจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น รวม 26 ชั่วโมง

เนื่องจากไม่มีไฟลท์ ที่บินตรงจากโตเกียว สู่เมืองเยกาเตรินเบิร์ก ประเทศรัสเซีย ทำให้ทีมชาติไทยต้องต่อเครื่องที่กรุงมอสโก เส้นทางจึงต้องย้อนเล็กน้อยทั้งๆที่เมืองเยกาเตรินเบิร์กใกล้ญี่ปุ่นมากกว่ามอสโก แถมโชคไม่ดีที่เที่ยวบินจากมอสโก เข้าเยกาเตรินเบิร์กล่าข้าเกือบ 3 ชั่วโมง ทำให้รวมระยะเวลาในการเดินทาง นับตั้งแต่ออกจากที่พักที่โตเกียวถึงที่พักที่เยกาเตรินเบิร์ก ใช้เวลาเกือบ 26ชั่วโมง โดยทีมชาติไทยและทีมชาติสหรัฐฯที่เพิ่งจบสัปดาห์ที่4 ที่ประเทศจีน เดินทางถึงเยกาเตรินเบิร์กพร้อมกัน เพราะทีมสหรัฐฯกฌมาต่อเครื่องที่มอสโก

โดยทันทีที่ทีมไทยเข้าที่พักในเวลา 6 โมงเช้าตามเวลาท้องถิ่น ‘โค้ชด่วน’ ดนัย ศรีวัชรเมธากุล” หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้ให้ทุกคนพักผ่อน เนื่องจากทุกคนอยู่ในสภาพอิดโรย เพื่อด้วยสภาพอากาศที่ค่อนข้างเย็นจึงต้องให้พักเต็มที่ ก่อนจะนัดหมายเพื่อทานอาหารเที่ยง ส่วนช่วงเย็นคาดว่าจะวอร์มร่างกายด้วยเวทเทรนนิ่งหรือลงยืดเบาๆที่สนามซ้อม

บทความก่อนหน้านี้สวนปาล์มสงขลาพอใจ มาตรการประกาศห้ามขายน้ำมันปาล์มต่ำกว่า 34 บาท
บทความถัดไปฮอนด้า ซีวิค 1.8 ซีดานยุคใหม่ : โดย นายพล