คดีฆ่าโหดฝังดินสุราษฎร์ฯ พบผู้ตายหนีคดีฆ่าคนตาย ตั้งปมตามล้างแค้นและฆ่าชิงทรัพย์

คดีฆ่าโหดฝังดินสุราษฎร์ฯ พบผู้ตายหนีคดีฆ่าคนตาย ตั้งปมตามล้างแค้นและฆ่าชิงทรัพย์

ความคืบหน้ากรณีพบนายจรัญ นาคแก้ว อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 12 ต.เชียรเขา อ.เฉลิมพระ เกียรติ จ.นครศรีธรรมราช คนงานรับจ้างเฝ้าสวนที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2562 ถูกฆ่าแทงที่หน้าท้องนำศพฝังดินอำพรางในป่าลึกบ้านคลองชุน หมู่13 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดีจ.สุราษฎร์ธานี ห่างจากที่พัก 3 กิโลเมตร เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน นั้น

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน พ.ต.ท.กำธร จันทร์ฉาย สารวัตรสอบสวน สภ.วิภาวดี และชุดสอบสวนได้ทำการสอบปากคำพยานไปแล้วจำนวน 2 ปากและจากการตรวจสอบทะเบียนประวัติของนายจรัญ ผู้เสียชีวิตพบว่ามีหมายจับคดีฆ่าคนตายที่สถานีตำรวจนครบาล (สน.)ดินแดง เมื่อปี 2558 เป็นปีเดียวกับที่ผู้เสียชีวิตเข้ามารับจ้างทำสวนอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุพอดี ซึ่งหลังก่อเหตุอาจหลบหนีคดีเข้ามาอยู่ในพื้นที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าอาจเป็นไปได้มีการตามล้างแค้น และมีประเด็นสงสัยเรื่องฆ่าชิงทรัพย์

จากการสอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงทราบว่า ปกติเห็นนายจรัญผู้เสียชีวิตพกเงินที่ได้จากรับจ้างทำสวนติดตัวอยู่ประมาณ 20,000 บาทเป็นประจำ และในที่เกิดเหตุพบกระเป๋าเงินของผู้เสียชีวิตได้หายไป

ด้าน พ.ต.อ.วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ รอง ผบก.ภ. จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.วิภาวดี ลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม เนื่องจากค้นหาขุดศพเมื่อคืนวันที่ 17 มิถุนายนเป็นเวลามืดค่ำและมีฝนตกตลอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

– ฆ่าโหดฝังดินหนุ่มเมืองคอน ซุกป่าวิภาวดี จ.สุราษฎร์ฯ (คลิป)

 

บทความก่อนหน้านี้จับแล้ว ลูกชายทรพีใช้มีดปาดคอพ่อกับแม่เสียชีวิต ที่แท้ซ่อนตัวทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน
บทความถัดไปอ.นิด้า ชี้ เห็นชื่อโผครม.ใหม่แล้ว หาคนเหมาะสมจริงๆไม่ได้เลย เชื่อยิ่งนาน ภาพลักษณ์ยิ่งแย่