ฮอตปรอทแตก สาวๆมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ อวดหุ่นสุดแซ่บเอวเอส หาดภูเก็ต (ภาพชุด)

อวดหุ่นสุดแซ่บ

ฮอตปรอทแตก สาวๆมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ อวดหุ่นสุดแซ่บ เอวเอส หาดภูเก็ต (ภาพชุด)

อวดหุ่นสุดแซ่บ – เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน หลังจากเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ได้ทำกิจกรรมมากว่าครึ่งทางแล้ว วันนี้เป็นวันที่ 2 ที่เหล่าสาวงามได้ทำกิจกรรมเก็บตัวที่ จ.ภูเก็ต  โดยสาวงามทั้ง 57 คน ได้อวดหุ่นสวย ในการประกวดรอบชุดว่ายน้ำ “Alfresco Swimsuit Competition” ที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ซึ่งมีบรรยากาศริมชายหาดกะรนในมุมที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต โดยมี ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 และ เมทินี กิ่งโพยม หัวหน้าทีมเอ็กซ์เปิร์ต ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน

สำหรับชุดว่ายน้ำที่สาวๆ ใช้เดินแบบในครั้งนี้ เป็นชุดของ BSC Streamline ออกแบบโดย อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ หรือ “โจ้ Surface” ได้แรงบันดาลใจจากเฉดสีของลำแสงพระอาทิตย์ใน 3 ช่วงเวลา นำมาผสมผสานกับการตัดเย็บที่ละเอียด โดยเนื้อผ้าพิเศษที่ช่วยเล่นแสงไฟ เพื่อสะท้อนความน่าสนใจของผู้สวมใส่จนไม่อาจละสายตา เป็นดีไซน์เสื้อปาดไหล่ทันสมัย คู่กับบิกินี่เว้าสูงโชว์เรียวขา อาทิ สีทองแดง แทนแสงแรกของอาทิตย์ยามรุ่งเช้า สีทอง แทนความสว่างเจิดจ้า ของแสงอาทิตย์ยามกลางวันที่ส่องสว่างสดใส สีทองอมน้ำตาล แทนแสงอาทิตย์ยามอัสดงก่อนลับขอบฟ้า

ผู้ชนะในการประกวดรอบ Alfresco Swimsuit Competition นี้ จะมีการประกาศผลในการประกวดรอบตัดสิน ณ ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี วันที่ 29 มิถุนายน

 

 

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

 

บทความก่อนหน้านี้บาทแข็งค่าเร็ว ปิดตลาดวันนี้ 30.95 บาท/ดอลล์
บทความถัดไปพานไหว้ครูสามเสนวิทยาลัย ความหมายลึกซึ้ง มาครบทั้งกะลา ไดโนเสาร์ ลิงปิดหูปิดตา