ตร.เชื่ออดีตพนง.เซเว่นใช้มีดจี้ร้านเซเว่นเมืองโคราชชิงเงินสดกว่า 2 ล้านบาท ทำคนเดียว(ชมคลิป)

สอบปากคำอดีต พนง.เซเว่นใช้อาวุธมีดบุกจี้ร้านเซเว่นเมืองโคราช ชิงเงินสดกว่า 2 ล้านบาท เชื่อวางแผนก่อเหตุลำพังเพียงคนเดียว เพราะมีหนี้สินมาก ตำรวจเตรียมนำตัวไปทำแผนวันนี้

วันที่ 2 ก.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธมีดบุกจี้ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาชุมชนบ้านโพธิ์ รหัส 6225 ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ได้เงินสดไป 2,347,000 บาท ล่าสุดชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว คือ นางสาวรจนา ช่องกลาง อายุ 25 ปี โดยจับกุมตัวได้ภายในบ้านพักของผู้ต้องหา ตำบลด่านคล้า อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยของกลางเงินสดที่ยึดคืนมาได้รวมจำนวน 1,974,000 บาท ซึ่งผู้ต้องหาซุกซ่อนเอาไว้ในบ่อเกราะหลังบ้านพักของตัวเอง

ล่าสุดวันนี้ พนักงานสอบสวน สภ.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้สอบปากคำนางสาวรจนาผู้ก่อเหตุเพิ่มเติม หลังจากชุดสอบสวนได้สอบปากคำเคร่งเครียดตลอดทั้งคืน โดยเบื้องต้นเชื่อว่านางสาวรจนาได้วางแผนก่อเหตุครั้งนี้เพียงลำพังคนเดียว โดยอาศัยการที่ผู้ต้องหาเคยเป็นอดีตพนักงานของร้าน แล้วถูกไล่ออกเนื่องจากทุจริตเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทำให้ผู้ต้องหารู้ความเคลื่อนไหวของทางร้านเป็นอย่างดี ประกอบกับผู้ต้องหาตกงาน และมีหนี้สินจำนวนมาก อีกทั้งยังต้องดูแลลูกน้อยวัยขวบเศษ มีเพียงสามีของนางรจนาที่หาเงินให้ครอบครัวเพียงคนเดียว ผู้ต้องหาจึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว โดยหลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้นำอาวุธมีด เสื้อผ้า และหมวกกันน็อกโยนทิ้งระหว่างทาง ส่วนเงินของกลางที่ชิงทรัพย์มาได้ส่วนใหญ่ถูกนำไปซุกซ่อนไว้ในบ่อเกรอะหลังบ้านพัก ขณะที่เงินบางส่วนที่หายไปผู้ต้องหาอ้างว่าได้นำเงินไปใช้หนี้แล้ว

โดยในช่วงสายของวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมนำตัวนางสาวรจนาผู้ต้องหารายนี้ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นที่เกิดเหตุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จับเพื่อนบ้านวัย 71 ข่มขืนแม่เฒ่า 89 ปีแล้ว ญาติหญิงชราเคือง รุมสกรัมเจ็บหนัก
บทความถัดไปชาวบ้านร้อง ผู้สมัครส.ส.อุบลฯ เบี้ยวค่าจ้างหาเสียงเลือกตั้งเกือบแสน 3 เดือนยังเงียบ