กรี๊ดสนั่น!! 77 สาว ‘มิสแกรนด์ฯ 2019’ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำสุดปัง

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 11 กรกฎาคม ที่ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากการประกวดรอบชุดประจำชาติผ่านไปเมื่อค่ำวานนี้ กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ จัดการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 รอบพรีลิมมินารี โดยให้สาวงามทั้ง 77 คน จาก 77 จังหวัด ได้แสดงความสามารถให้กับคณะกรรมการได้ชมบนเวทีจริง โดยมี แพม-เปรมิกา ปาเมล่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 รับหน้าที่พิธีกร และได้รุ่นพี่มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 มาร่วมงานครบทีม นำโดย น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 และ คลาร่า โซช่า มิสแรกนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การประกวดได้เปิดตัวด้วยสาวงามเรียงตามจังหวัดในชุดค็อกเทล ก่อนจะเปลี่ยนมาใส่ชุดราตรียาว จากดีไซเนอร์นักออกแบบประจำจังหวัด และกลับมาโฉมอีกครั้งในชุดว่ายน้ำทูพีซหลากสีสัน จากแบรนด์ MGI อวดหุ่นสวยให้คณะกรรมการได้ชมด้วยความมั่นใจทีละคน โดยสาวงามต่างได้เสียงเชียร์จากแฟนคลับ ที่นำเอาป้ายเชียร์ ป้ายไฟ มาเชียร์แน่นฮอลล์ ซึ่งสาวงามต่างออกมาเดินด้วยความมั่นใจ สร้างความหนักใจให้กับคณะกรรมการไม่น้อยทีเดียว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โดยการประกวดรอบนี้ คณะกรรมการจะรวบรวมคะแนน คัดผู้เข้ารอบ 20 จังหวัดสุดท้ายในรอบแรก โควต้าภาคละ 5 จังหวัด รอบต่อไปจะเหลือเพียง 10 จังหวัด โดยเหลือโควต้าเข้ารอบภาคละ 2 คน และจังหวัดที่ได้ตำแหน่ง พีเพิลส์ ช้อยส์ อะวอร์ด อีกหนึ่งตำแหน่ง จากภาคใดก็ได้ และตำแหน่ง บอส ชอยส์ จากภาคใดก็ได้

ทั้งนี้ การประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 รอบตัดสิน จะมีขึ้นในวันที่ 13 กรกฎาคม เวลา 22.30 น.ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD ผู้พิชิตตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนที่ 7 ของประเทศไทย จะได้ครองมงกุฎมูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1 ล้านบาท และของรางวัลอื่นๆ รวม 6 ล้านบาท

บทความก่อนหน้านี้งานถนัด!! บก.ลายจุด บอกเรื่องแต่งตัว ปรึกษาผมได้
บทความถัดไปแห่ ‘หลวงพ่อดำ’ ลงน้ำท่าจีน ชาวสุพรรณต่อแถวร่วมงาน ‘อุ้มพระดำน้ำ’ แน่นวัดเถรพลาย