เช็กด่วน!! ดวงใครมีเกณฑ์ ‘โดนย้ายงานฟ้าผ่า-คนรักแทงข้างหลัง’

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ อาจารย์หุย สมาคมคนชอบดูดวง ได้โพสต์ดวงชะตารายวันประจำวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

#ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินกำลังราบรื่น แม้มีปัญหาก็จะได้คนในครอบครัวหรือคนใกล้ชิดคอยช่วยเหลือ คนตกงานมีอยู่มีกินไม่ลำบาก วันนี้อาจต้องเข้าไปจัดการเงินทองกองใหญ่ งบประมาณบริษัท หรือทรัพย์สินมรดก มีคนมาเกี่ยวข้องเยอะ วุ่นวายแต่ก็จะลงตัวในที่สุด

#ผู้ที่เกิดวันจันทร์
ทำอะไรต้องระวังตัวให้มาก เพราะมีเกณฑ์เสียหายสูง การงานควรละเอียดรอบคอบทุกเม็ด อาจมีเกณฑ์ย้ายฟ้าผ่า มีคำสั่งไม่คาดฝันลงมา เงินทองอาจต้องเก็บไว้จ่ายสำหรับซ่อมแซมสิ่งของเสียหายต่าง ๆ ระวังปัญหาแก๊ส ความร้อน ไฟฟ้าลัดวงจร รวมไปถึงอุบัติเหตุต่าง ๆ ด้วย

#ผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงานมีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสม หากมีปัญหามาก่อนวันนี้จะหาจุดร่วมที่ลงตัวได้หากรู้จักเปิดใจรับฟังกันและกัน การบริหารเงินทองทรัพย์สินเริ่มลงตัวแล้ว ควรใช้เวลาวันนี้สำหรับปรับความเข้าใจกับผู้อื่น

#ผู้ที่เกิดวันพุธ
ตั้งสติไว้ให้มาก วันนี้คุณอาจตัดสินใจอะไรด้วยความกิเลสตัณหา อย่าปล่อยให้อารมณ์นำหน้าเหตุผล คนที่เข้ามาทำความรู้จักในช่วงนี้อาจเป็นพวกสิบแปดมงกุฎเอาผลประโยชน์มาหลอกล่อ ระวังโดนหลอก คนรักไม่รักษาสัญญา พร้อมที่จะแทงข้างหลังคุณตลอด

#ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้คุณค่อนข้างไฟแรง นึกอยากทำอะไรสนุกๆ เหมาะกับการไปพบปะผู้คน ติดต่องานข้างนอก มีโอกาสได้ศึกษางานเริ่มต้นงานอะไรใหม่ๆ น่าสนใจ แถมคุณยังกระตือรือร้นมากด้วย วันนี้อย่าเพิ่งเริ่มโปรเจคท์ยาว ๆ เพราะดูท่าทางคุณจะขี้เบื่อ ได้รับข่าวสารเรื่องการงานหรือกิจกรรมบางอย่าง

#ผู้ที่เกิดวันศุกร์
ภาระเยอะ แถมยังดาหน้าเข้ามาพร้อม ๆ กัน คุณเลยทั้งปวดหัวและเหนื่อยด้วย อย่าเพิ่งท้อ ค่อย ๆ จัดการไปทีละเรื่องน่า ยังไงคุณก็เอาอยู่ วันนี้คุณอาจได้ลงแข่งขัน ประกวด ประมูล อะไรบางอย่าง สิ่งที่ต้องการจำเป็นต้องใช้ทั้งแรงกายแรงใจและสติปัญญาด้วย ความรักคู่แข่งเยอะจริง ๆ

#ผู้ที่เกิดวันเสาร์
วันนี้งานเยอะจริง ๆ ทับตัวจนแทบไม่มีเวลากระดิกกระเดี้ยตัวไปไหน หัดบริหารแรงงานบ้าง แบ่งงานให้คนอื่นไปทำ แล้วอย่าไปอาสาแทนคนอื่นด้วยเพราะคุณเองก็จะไม่ไหวแล้ว วันนี้ระวังสุขภาพช่วงหลัง-ขา อย่าแบกของหนักเกินตัว

บทความก่อนหน้านี้‘โปรอาร์ม’ นำ 3 กอล์ฟไทยลุยศึกเก่าแก่ ‘ดิโอเพ่น’ ปะทะมือดัง ‘วู้ดส์-โรส-แม็คอิลรอย’
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)