รถบรรทุกพ่วงเทรลเลอร์ 22 ล้อ ทับคนขี่จยย.ดับคาที่(ชมคลิป)

ปทุมธานีรถบรรทุกพ่วงเทรลเลอร์ 22 ล้อ เฉี่ยวชนทับคนขี่จักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่

วันที่ 17 ก.ค. 62 พ.ต.ต.เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงเทรลเลอร์ทับรถจักรยานยนต์ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนลำลูกกา มุ่งหน้า วัดสายไหม ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีเทา หมายเลขทะเบียน 8 กณ 81142 กรุงเทพมหานครล้มลงอยู่กลางถนน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเสีย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา นายไซ ซาน มูน สัญชาติ เมียนมา อายุ 22 ปี สภาพศพนอนคว่ำ ห่างกันประมาณ 15 เมตร พบรถบรรทุกเทรลเลอร์พ่วงตู้คอนเทนเนอร์ 22 ล้อ ยี่ห้อ HINO สีฟ้า ของ หจก.ชินพัฒน์ ทรานสปอร์ หัวลากพ่วง หมายเลขทะเบียน72-7486 สมุทรปราการ ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 72-7487 สมุทรปราการ โดยมี นายอภินันท์ ซื้อณรงค์สุข อายุ 26 ปี ที่อยู่ 60/1 ม. 9 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ  ยืนรอพบเจ้าหน้าที่อยู่ริมถนน

จากการสอบถามนายอภินันท์ให้การว่า ขับรถวิ่งมาตามปกติเพื่อจะน้ำตู้คอนเทนเนอร์เปล่าไปเก็บในบริษัท จากนั้นมองกระจกข้างก็เห็นรถจักรยานยนต์ล้ม และมีความรู้สึกว่ารถวิ่งทับอะไรบางอย่างจึงได้จอดรถเข้าข้างทาง จากนั้นก็เดินมาดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่กลางถนน จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านพ่อค้าขายข้าวเหนียวปิ้งผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ขายของอยู่ที่ตรงจุดเกิดเหตุจากนั้นได้ยินเสียงเหมือนมีรถทับสิ่งของก็มองดูพบว่ามีรถแท็กซี่ขับออกไปและเห็นรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ใกล้กันก็เห็นคนนอนเสียชีวิตอยู่ และมองไปทางด้านซ้ายเป็นรถบรรทุกพ่วงเทรลเลอร์จอดอยู่ข้างทาง

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพล พบว่ามีรอยล้อทับที่บริเวณหน้าอกและบริเวณใบหน้า พร้อมกับสอบถามพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ จากนั้นได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกเทรลเลอร์ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะได้ประสานสถานทูตและญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘จุรินทร์’ ปลื้ม รบ.บรรจุแก้รธน.ในนโยบาย แถมขีดเส้นเป็นวาระเร่งด่วน ต้องทำใน 1 ปี(ชมคลิป)
บทความถัดไปศรัทธา-แบ่งปัน วิ่งสู่ชัย (พัฒนา)