รุดเยี่ยมม.3 ถูกป.6 หัวร้อน ใช้มีดแทงปางตาย ปมไม่พอใจเบิ้ลเครื่องใส่

รุดเยี่ยมม.3 ถูกป.6 หัวร้อน ใช้มีดแทงปางตาย ปมไม่พอใจเบิ้ลเครื่องใส่

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม รุดไปติดตามคดีเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ใช้มีดพกแทงอริได้รับบาดเจ็บสาหัส เพียงแค่เรื่องเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์แผดเสียงใส่กันเท่านั้น

โดยมีพ.ต.ท.ภิญโญ มุกสิสาร รองผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย ฆ้องรัตนพรชัย ร้อยเวรสอบสวน สภ.นครชัยศรี เจ้าของคดี รายงานว่า ในเบื้องต้นจากการสอบสวนของพนักงานสอบสวน ทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหามี 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ในลักษณะเร่งเครื่องเบิ้ลรถ ผ่านหน้า ทำให้เกิดเสียงดังสร้างความรำคาญ ขณะนั้นฝ่ายคนเจ็บซึ่งนั่งอยู่ที่บริเวณป้อมยามทางออกของโรงเรียนวัดศีรษะทอง จึงขี่รถไล่ตามออกไป จนถึงจุดเกิดเหตุห่างจากโรงเรียนประมาณ 500 เมตร แล้วจอดรถเข้าชกต่อยทำร้ายร่างกายนายอัษฎาวุธ (สงวนนามสกุล) จนทำให้ ด.ช.ณัฐฏสุธี (สงวนนามสกุล) ที่นั่งคร่อมรออยู่บนรถเห็นท่าไม่ดี จึงลงไปช่วยเพื่อน จึงถูกด.ช.ทัด (นามสมมติ) ใช้อาวุธมีดพับขนาดยาว 8 เซนติเมตร ที่พกมาในกระเป๋ากางเกง แทงเข้าที่หน้าอก จนได้รับบาดเจ็บล้มลง

ขณะที่แพทย์ได้ลงความเห็นว่า อาการสาหัส ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้กระทำความผิดได้ทั้งสองคนคือ ด.ช.ทัด อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนวัดศรีษะทอง และนายศร (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ปวช.ปี 1 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพบางแก้วฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งตัวผู้กระทำความผิดทั้งสองคนไปยังศาลเด็กและเยาวชนจังหวัดนครปฐม ต่อไป

Advertisement

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 17.00 น.ของวันที่ 5 สิงหาคม ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย ฆ้องรัตนพรชัย ได้รับแจ้งมีเด็กนักเรียนถูกของมีคมแทง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนครชัยศรี จึงเดินทางไปตรวจสอบยังโรงพยาบาลนครชัยศรี พบด.ช.ณัฐฏสุธี อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนวัดศรีษะทอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากของมีคมแทงเข้าที่บริเวณอกขวาทะลุถึงปอด แพทย์และพยาบาลได้ช่วยรักษาบาดแผลและย้ายเข้าไปนอนพักรักษา ที่ชั้น 2 ของโรงพยาบาลนครชัยศรี จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่าเหตุเกิดที่บริเวณริมถนนสาธารณะ หมู่ 2 ต.ศรีษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image