หวิดดับยกคัน! เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำชนกอต้นกล้วย เจ็บรวม 4 คน

หวิดดับยกคัน! เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำชนกอต้นกล้วย เจ็บรวม 4 คน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 8 สิงหาคม ถนนสุขุมวิท ขาออกเมืองตราด หมู่ 4 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด ศูนย์วิทยุ สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเก๋งพลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บหลายราย หลังรับแจ้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เขตเขาสมิง เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน กง 9404 ชลบุรี พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า อยู่ข้างถนน มีข้าวของเครื่องใช้ในรถตกกระจายเกลื่อนในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังมีกอต้นกล้วยโค่นเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย เป็นหญิง 2 ราย เด็ก 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือพร้อมทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเขาสมิง

เบื้องต้นทราบชื่อผู้บาดเจ็บในเวลาต่อมาคือ น.ส.ศรัณรัชต์ จารุศรีรัตน์กุล อายุ 35 ปี เป็นผู้ขับขี่ และผู้โดยสารอีก 2 คน อยู่บ้านเลขที่905 ม.1 ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี และมี น.ส.นิภารัตน์ ประกอบกิจ อายุ 34 ปี 87 ม.8 ต.คลองปูน อ.แกลง จ.ระยอง

จากนั้น ร้อยตำรวจเอก อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวรตำรวจสภ.เขาสมิง เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน โดยพบว่า จุดเกิดเหตุเป็นเนินลงยาวกว่า 200 เมตร และมีร่องรอยเบรกของรถบนถนน เป็นทางยาว ก่อนที่รถยนต์จะเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง อย่างไรก็ตาม ร้อยตำรวจเอก อดุลย์ศักดิ์ จะทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บถึงอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image