‘สาวโอนไว’ ร้องถูกหนุ่มรู้จักทางเน็ต หลอกยืมเงินไม่ยอมคืน (คลิป)

‘สาวโอนไว’ ร้องถูกหนุ่มรู้จักทางเน็ต หลอกยืมเงินไม่ยอมคืน (คลิป)

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หญิงสาวรายหนึ่งส่งเรื่องร้องทุกข์พร้อมนำหลักฐานการพูดคุยผ่านโซเชียลมาแสดง โดยเล่าว่า เธอได้รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งใช้ชื่อ Haroon Noo ซึ่งอยู่ในพื้นที่ จ.ชัยนาท โดยชายดังกล่าวบอกเธอว่าเคยแต่งงานแต่เลิกรากับภรรยา และกำลังอยู่ในช่วงความเศร้า ทำให้เธอเห็นใจ โดยชายดังกล่าวเดินทางไปพบเธอที่บ้านพัก 1 ครั้ง

หลังจากนั้นมาก็มีเหตุขอยืมเงินเธอมาเรื่อยๆ โดยอ้างสารพัดที่จะขอยืมเงิน พร้อมทั้งสัญญาว่าจะคืน แต่ก็สร้างเรื่อง สร้างสถานการณ์ขอยืมเงินเพิ่มมาตลอดเวลาที่คบกันประมาณ 20 วัน รวมยอดที่เธอโอนให้ชายรายดังกล่าว 9 ครั้ง รวมเป็นเงิน 3,900 บาท โดยเธอยอมรับว่าสาเหตุที่เธอยอมโอนเงินให้ชายดังกล่าวก็เพราะเธอรู้สึกรัก และสงสารชายคนนี้ที่กำลังช้ำรัก แต่ตัวเธอเองก็ไม่ได้มีฐานะอะไร เงินที่โอนให้ก็สัญญาทุกครั้งว่าจะต้องคืน จนเธอทวงถามทำให้ได้รู้ความจริงว่าเธอกำลังถูกหลอก เพราะชายดังกล่าวไม่มีความจริงใจในการที่จะหาเงินมาคืนเธอที่กำลังเดือดร้อน เพราะไม่มีเงินใช้จ่ายในบ้าน

จึงอยากฝากเตือนสาวๆ ที่กำลังคิดจะคบกับผู้ชายบนโลกโซเชียล อย่าได้หลงกลโอนเงินให้ใครง่ายๆ ไม่ว่าจะเพราะรักหรือสงสาร เพราะอาจจะต้องมาช้ำใจเหมือนกับตัวเธอได้

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image