ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่มีปัญหาอันเกิดจากหุ้นส่วน ผู้ร่วมงานวันนี้จะพูดกันรู้เรื่องและเห็นอกเห็นใจกันเป็นอย่างดี ท่านผู้ที่เริ่มขายสินค้าเงินผ่อนหรือเงินเชื่อ จะขาดทุนในไม่ช้า บริวารที่ยังเป็นเด็กหรือผู้ที่อ่อนแอจะถูกข่มเหงรังแกอย่างไม่น่าเชื่อ จะมีการแสดงที่เอิกเกริกใกล้บ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่สนุกสุขสบาย กิจการงานเจริญรุ่งเรืองดีมาก ท่านจะทำงานกับใครที่ไหนก็ตาม จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ความพยายามต่างๆ ให้ผลสำเร็จในนาทีสุดท้าย จึงไม่ควรท้อถอย หรือวางมือไม่ว่าเรื่องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีรายได้จากงานอดิเรก เช่น การปลูกผักสวนครัวขาย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ จนแทบจดจำไม่ไหว การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้หลายทาง พระราหูยังกุมลัคนาราศีเกิดของท่าน ชีวิตและสิ่งแวดล้อมยังเต็มไปด้วยปริศนา ผู้ใหญ่ที่เป็นที่พึ่งพาอาศัยของท่าน วันนี้จะพูดอะไรไม่ออก เพราะเขาก็พบปัญหาต่างๆ มากมายเหมือนกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับผลดีจากการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก ความดีงามที่ท่านสร้างสมมาเป็นเวลานาน จะผลิดอกออกผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บริวารช่วยเหลือทำกิจการงานเกิดผลประโยชน์เป็นอันมาก ได้ลาภเป็นสิ่งของที่หาได้ยากและมีมูลค่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะว้าเหว่ในการทำงานและการดำเนินชีวิตส่วนตัว ผู้ใหญ่ที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้ก็มีปัญหาต่างๆ นานา การลงทุนไม่ได้ผลตามความประสงค์ มีแต่ขาดทุน การเที่ยวเตร่ทางไกลในระยะนี้ หรือการกลับบ้านผิดเวลาอาจได้รับอันตรายอย่างนึกไม่ถึง และผู้ใหญ่จะช่วยเหลือไม่ได้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะใช้เวลาเปลืองเปล่าในการทำสิ่งที่ไม่ได้รับประโยชน์ ให้คำแนะนำตักเตือนแก่ผู้ที่มีจิตใจอกตัญญู ซึ่งเขาจะลบหลู่ท่านในเวลาต่อไป ความพยายามที่ท่านจะทำให้บ้านเรือนเหมาะสมตามความต้องการนั้นเป็นไปได้ยาก เช่น การปราบมด ปลวก เป็นต้น การเปิดเผยรายได้และฐานะความเป็นอยู่จะเป็นภัยแก่ตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้พบเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าต่างๆ ในเรื่องการงาน ได้รับของขวัญ ของฝาก ของที่ระลึกต่างๆ เป็นอันมาก ญาติที่เป็นสตรีชั้นผู้ใหญ่ให้ลาภ มีการเดินทางไปยังสถานที่ที่ท่านคุ้นเคย หรือมีเพื่อนเก่าๆ อยู่ที่นั่นเป็นอันมาก มีความสงบสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย บริวารทำความดีความชอบเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีข้อขัดแย้งจากผู้ที่แสดงความไม่เป็นมิตร บริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าแสดงความกระด้างกระเดื่อง การได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่่ทางการงาน มีผู้ริษยาโดยเปิดเผย แต่ท่านยังก้าวหน้าต่อไปโดยไม่คำนึงถึงอุปสรรคเหล่านี้ ผู้มีการศึกษาพิเศษเพื่อเพิ่มพูนวิทยฐานะจะไม่มีอุปสรรคสำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ได้เกี่ยวข้องกับผู้อื่นมากนัก คล้ายๆ กับผู้ที่ถูกโลกลืม แต่แท้จริงแล้ว ท่านมีความสุขมากกว่าที่จะไปมั่วสุมกับสังคมที่มองโลกในแง่ร้าย ดาวประจำราศีของท่านอับแสง เพราะโคจรอยู่ในเรือนวินาส อาจมีความคิดดีๆ บังเกิดในความเชื่อของท่าน แต่ก็ยังทำอะไรให้ก้าวหน้าไปไม่ได้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตประจำวันทุกเรื่อง เช่น ใกล้ชิดสนิทสนมกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน เข้าใจคู่หมั้นคู่สมรสลึกซึ้งยิ่งกว่าแต่ก่อน ได้รับความสุขที่เกิดขึ้นในชีวิต โดยไม่มีความทุกข์มาเจือปน ไม่ได้รับความเสียหายใดๆ อย่างที่ผู้อื่นได้รับ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดแก่ท่านในระยะนี้ เกี่ยวแก่เอกสารหนังสือข่าวสารต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านชาวราศีกุมภ์ ถ้าทำงานเกี่ยวแก่ชนหมู่มากจะมีบทบาทสำคัญ หรือมีชื่อเสียงเป็นอันมาก ส่วนท่านที่หาเช้ากินค่ำคงได้ลาภไปตามปกติ ยังไม่เข้าใจกันดีกับคนรัก แต่มีความสมานฉันท์กันได้ มีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือผู้น้อยหรือผู้ที่อ่อนแอกว่าท่าน การนัดหมายต่างๆ ผันแปรไม่แน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวพันกับผู้อื่นโดยปราศจากความระมัดระวัง ไม่ควรพูดถึงบุคคลอื่นในการสนทนาของท่าน จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงิน ผลประโยชน์รายได้ของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น อาจจะถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนโดยไม่มีความผิด หรือเป็นไปเพราะเขาไม่เข้าใจท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ท่าเรือ’ ล้างอาถรรพ์รอบ 10 ปี เปิดบ้านชนะ ‘เมืองทอง’ 2-0 แถมหยุดสถิติไร้พ่าย 8 นัด
บทความถัดไป‘ศิโรตม์’ ชี้ ผบ.ทบ.ไม่มีหน้าที่โจมตีพรรคใหม่ ‘ปลุกปั่น’