แม่วัย 65 ร้องสื่อ ไม่เชื่อลูกชายฆ่าตัวตาย

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรมะขาม จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในแคมป์คนงานเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2562 จึงเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบคนงานชายนอนเสียชีวิตภายในห้อง ลักษณะการตายนอนหงายบนพื้นมีหมอนหนุน ที่มือมีลวดทองแดงพร้อมต่อสายไฟขั้ว บวกลบไว้ด้วยกัน พร้อมเสียบปลั๊กไฟ มีบาดแผลรอยไหม้ที่มือทั้ง 2 ข้าง รอบคอมีรอยแดง หัวมีแผลกว้างประมาณ 5 เซนติเมตร และมีแผลด้านหลัง พร้อมมีเลือดออก ที่เท้าเลาะโคลน ทราบชื่อต่อมา คือ นายยุทธนา ฉิมพาพิมพ์ อายุ 43 ปี เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้นั้น

จากการสอบสวนห้องที่อยู่ติดกันให้การว่า ผู้ตายทำงานในบริษัทนี้นานแล้วตำแหน่งขับรถรับส่งพนักงาน ในคืนก่อนพบศพเวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่าได้ยินเสียงดังเหมือนของหนักกระทบพื้นห้องแล้วเงียบไปและไม่ได้มาดูจนถึงเช้า จึงรู้ว่ามีผู้เสียชีวิต จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดป่าข้าวโพด บ้านเกิดของผู้ตาย

หลังจากที่ญาติได้นำร่างของ นายยุทธนา มาถึง ก็สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมากเพราะผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัวที่ต้องหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวทั้งลูกที่กำลังเรียนและแม่ที่ไม่ค่อยแข็งแรง ในส่วนของญาติต่างก็ไม่เชื่อว่า นายยุทธนา จะฆ่าตัวตาย เพราะก่อนเกิดเหตุ 2 วัน ผู้ตายได้โทรศัพท์มาบอกภรรยาและลูกว่าอยากออกจากงานกลับมาอยู่บ้านเพราะมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนคนงานด้วยกันหลังจากนั้นเพียง 2 วัน ก็มาเสียชีวิตดังกล่าว

นางบุญสม อายุ 65 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ตนไม่เชื่อเด็ดขาดว่าลูกชายฆ่าตัวตายเพราะลูกชายเป็นคนรักครอบครัว อยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตของลูกชาย เพราะครอบครัวและญาติมั่นใจว่าเป็นการฆาตกรรมแล้วจัดฉากขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แฟนข่าวกีฬา ‘มติชน’ โหวตหยัน ‘แมนฯ ยู’ เพ้อฝันไปถึงแชมป์
บทความถัดไป‘เสี่ยโบ๊ท’ เจ้าของค่ายมวยดัง ท้า ‘อองตวน’ กล้าไหมให้ค่าตัว 4 แสนชกกับ เพชรมรกต