‘เจ’ ขอบคุณ 10นักสู้ ยันสิ่งที่เหลือไว้คือ มิตรภาพ-น้ำใจนักกีฬา

กรณีรายการ 10 Fight 10 เมื่อคืนวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา เกิดกระแสดราม่าร้อนแรงกรณี ‘เจ้าขุน จักรภัทร’ ที่แพ้น็อกท้ายยกที่ 2 ให้กับ ‘แบงค์ ธิติ’ นั้น

อ่าน : ดราม่าข้ามคืน สรุป #เจ้าขุน ขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์ ‘ชูนิ้วกลางบนเวที-แพ้แต่ได้เข็มขัดแชมป์’

อ่าน : ‘ทยา’ โพสต์ให้กำลังใจ ‘เจ้าขุน’ ประสบการณ์ที่มีค่า จะอยู่กับเขาตลอดไป

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. เจ เจตริน วรรธนะสิน โปรดิวเซอร์และร่วมผลิตรายการ 10 Fight 10 ได้โพสต์ไอจีส่วนตัว ระบุว่า ขอขอบคุณนักสู้ทั้ง 20 คน ที่สละเวลาจากงานแสดง งานเพลง เพื่อมาทุ่มเทเทการฝึกซ้อม ใช้เวลาหลายเดือน ทั้งวัน ทั้งคืน ทั้งเหนื่อย ทั้งกดดัน ทั้งเจ็บ แต่ทุกคนก็ผ่านมาได้ และ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รายการ 10fight10 presented by GS battery ประสบความสำเร็จ

แม้ว่ารายการซีซั่น 1 จบไปแล้ว แต่สิ่งที่ยังคงเหลือไว้คือ มิตรภาพดีๆ ที่พวกเรามีให้กัน มีน้ำใจนักกีฬา ตอนนี้เราเป็นมากกว่าคนรู้จักแล้ว เราคือ ครอบครัว 10fight10 #10fight10 #เจมีดี #workpoint23 #gsbaterry

View this post on Instagram

ขอขอบคุณนักสู้ทั้ง20คน ที่สละเวลาจากงานแสดง งานเพลง เพื่อมาทุ่มเทเทการฝึกซ้อม ใช้เวลาหลายเดือน ทั้งวัน ทั้งคืน ทั้งเหนื่อย ทั้งกดดัน ทั้งเจ็บ แต่ทุกคนก็ผ่านมาได้ และ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รายการ 10fight10 presented by GS battery ประสพความสำเร็จ แม้ว่ารายการซีซั่น1จบไปแล้ว แต่สิ่งที่ยังคงเหลือไว้คือ มิตรภาพดีๆที่พวกเรามีให้กัน มีน้ำใจนักกีฬา ตอนนี้เราเป็นมากกว่าคนรู้จักแล้ว เราคือ ครอบครัว 10fight10 #10fight10 #เจมีดี #workpoint23 #gsbaterry

A post shared by Jetrin Wattanasin (@jjetrin) on

บทความก่อนหน้านี้สมเด็จพระพันปีหลวง โปรดเกล้าฯ ท่านผู้หญิงจรุงจิตต์ ออกรับเครื่องราชสักการะ
บทความถัดไปสถานกงสุลใหญ่ฯ เตือนคนไทยเลี่ยงไปฮ่องกงช่วงนี้