สลด! ดับยกครัว3พ่อแม่ลูก ใช้เตารมควันเสียชีวิตภายในรถเลียบมอเตอร์เวย์

 

เวลา 15.30 น.วันที่ 13 สิงหาคม   ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ แผลงดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลำลูกกา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถ 3 ราย บริเวณซอยถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วคงยศ ผกก. สภ.ลำลูกกา พ.ต.ท.สาคร เจิมขุนทด รอง.ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ลำลูกกา และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจ พร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่มไทรและแพทย์เวรโรงพยาบาลลำลูกกา

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยีห้อโตโยต้า วิช สีดำ ทะเบียน สม 9054 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในซอยถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ประตูถูกล็อกไว้ เจ้าหน้าที่มองดูภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชายนั่งอยู่เบาะคนขับสภาพหน้าหงาย และที่เบาะหลังคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง2ราย ผู้ใหญ่และเด็ก สภาพผู้ใหญ่กอดเด็กไว้ที่หน้าอก ส่วนที่ท้ายรถพบเตาอังโล่และถ่านฟืน1ถุง แต่เนื่องจากรถไม่สามารถเปิดได้จึงตามช่างที่ชำนาญทางด้านการเปิดประตูมาเปิด จึงนำศพแรกออกมาจากรถทราบชื่อเด็กหญิงออกมาตรวจสอบทราบชื่อเด็กหญิงฟ้าใส  อายุ 5 ขวบ ส่วนศพที่สองทราบชื่อนางณัฐณิชา นิลโคตร อายุ 33 ปี ชาวจ.ปทุมธานี และศพที่สามทราบชื่อนายนายสุรเชษฐ์ นิลโคตร อายุ 36 ปี ชาวจ.นนทบุรี ตรวจสอบภายในกระเป๋าพบบัตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์

นางละมัย อาสาสี 55 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 14 บอกได้ขับรถตระเวนตรวจดูความสงบเรียบร้อยของหมู่บ้านก็เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวจอดตั้งแต่ 21.00 น. ของคืนวันที่ 12 สิงหาคม จึงไม่ได้สนใจนึกว่าคนเมามาจอดนอนรุ่งเช้าก็คงจะกลับ ต่อมาเวลา 15.00 น. ก็ยังพบรถคันนี้จอดอยู่จึงเดินเข้าไปดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตเบื้องต้นที่ตรวจสอบประมาณ 3 ราย จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วคงยศ ผกก.สภ.ลำลูกกา กล่าวว่าเบื้องต้นผู้เสียชีวิตทั้งสามราย เป็นพ่อแม่ลูกกัน ส่วนมูลเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ยังไม่ทราบ ขณะนี้ได้ประสานญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำส่วนรายละเอียดทั้งพนักงานสบสวนจะแจ้งให้ทราบ ส่วนศพของผู้เสียชีวิตทั้งหมดให้นำส่งชันสูตรศพ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘วัน’ จี้ขอโทษ ระบุ ‘เป็นแค่มวยโชว์ทำมาโชว์ห้าวอวดเก่ง’ พร้อมแท็กเฟซ ‘เจ เจตริน’
บทความถัดไปผู้อ่านมติชน 99% ไม่เชื่อ ทหารจะไม่ยุ่งการเมือง