‘แมริออท’ เปิดตัวแพล็ตฟอร์มการท่องเที่ยวแบบใหม่ ลงทุนเพิ่ม 2.5 หมื่นล้านบาท

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวแพล็ตฟอร์มการท่องเที่ยวแบบใหม่ All-Inclusive ที่สามารถรวมทุกความสุขไว้ได้ ในหนึ่งเดียวผนวกความยิ่งใหญ่ ครอบคลุมทุกแบรนด์ในเครือเพื่อยกระดับการบริการที่ทั่วโลกไว้วางใจ เตรียมเข้าบริหารรีสอร์ตแบบ all inclusive 5 แห่ง ที่มีห้องพักรวมกันกว่า 2,000 ห้อง เป็นเม็ดเงินลงทุนกว่า 2.5 หมื่นล้านบาท

นายโทนี่ คาปูอาโน่ รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาระดับสากลของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ประกาศเปิดตัวแพล็ตฟอร์มการท่องเที่ยวแบบเหมาจ่าย เพื่อตอบรับกระแสความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องของผู้บริโภคทั่วโลกที่กำลังมองหาการท่องเที่ยวและที่พักระดับพรีเมียมในรูปแบบการจ่ายครั้งเดียวจบ เพื่อความสบายใจ ไร้กังวล ซึ่งตลาดการท่องเที่ยวในแนวนี้ นับวันยิ่งได้รับความนิยมและเติบโตมากขึ้นเป็นลำดับ

พร้อมกันนี้ ทางบริษัทยังได้ประกาศการลงนามในสัญญาบริหารร่วมกับนักพัฒนาโรงแรมที่มีแผนจะสร้างรีสอร์ตใหม่ถึง 5 แห่ง เพื่อรองรับการท่องเที่ยวในแบบ all-inclusive ด้วยเงินลงทุนกว่า 800 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ ประมาณ 2.5 หมื่นล้านบาท เป็นการแสดงถึงความเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการ โปรแกรมลอยัลตี้ และความยิ่งใหญ่ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โดยรีสอร์ตเหล่านี้จะทยอยเปิดให้บริการในระหว่างปี 2565 ถึง 2568 เป็นต้นไป

“ที่พักแบบ all-inclusive ใหม่ของเราเป็นอีกหนึ่งก้าวเพื่อการตอบโจทย์ที่ลงตัวของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ช่วยให้กลุ่มผู้ลงทุนสามารถสร้างมูลค่าให้กับรีสอร์ตหรูระดับพรีเมียมของพวกเขาได้ในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ในขณะเดียวกัน แขกก็จะมีทางเลือกใหม่ๆ ในการท่องเที่ยวและพักแรมกับแบรนด์ที่พวกเขาวางใจ” นายคาปูอาโน่กล่าว

ทั้งนี้ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ยังมีแผนที่จะขยายแนวคิด all-inclusive นี้ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงพักผ่อนหย่อนใจที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ทั้งกับสถานที่ที่จะสร้างขึ้นใหม่และปรับใช้กับรีสอร์ตเดิมที่มีอยู่แล้ว รวมถึงที่พักต่างๆ ที่อยู่ภายใต้พอร์ตโฟลิโอของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในปัจจุบันด้วย แพล็ตฟอร์มใหม่นี้จะช่วยให้สมาชิกแมริออท บอนวอย จำนวน 133 ล้านคน มีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการสะสมและใช้แต้มที่มีภายใต้แนวคิดแบบจ่ายครั้งเดียวจบที่สุดแสนสะดวกนี้ทันที

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อับราฮัมบอดโทษ! ‘ลิเวอร์พูล’ เฉือนดวลเป้า ‘เชลซี’ ซิวแชมป์ยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ สมัย 4
บทความถัดไปปฏิเสธไม่ลง! ‘เปริซิช’ ชี้เหตุซบ ‘บาเยิร์น’ แบบยืมตัว พร้อมออปชั่นซื้อขาด