หนังเจมส์ บอนด์ ตอนที่ 25 ได้ชื่อแล้ว ‘No Time To Die’

(เครดิตภาพจาก www.hindustantimes.com และ ทวิตเตอร์ James Bond )

เอเอฟพี รายงานว่า ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ตอนที่ 25 ซึ่งจะเป็นการรับบทสายลับ 007 ครั้งสุดท้ายของ แดเนียล เครก พระเอกอังกฤษวัย 51 ปี ซึ่งรับบทพระเอกสายลับบอนด์มาแล้ว 4 ภาค และภาคล่าสุดนี้จะเป็นครั้งที่ 5 ได้ชื่อเรื่องแล้วว่า “No Time To Die ” มีกำหนดฉายที่อังกฤษวัย 3 เมษายน ปี 2563 จากนั้นจึงจะฉายในสหรัฐอเมริกาในอีก 5 วันถัดมา

ในภาคนี้ นอกจาก แดเนียล เครก ยังจะมี ราล์ฟ ไฟนส์ รับบทเป็น หัวหน้าของสายลับบอนด์ , รามี มาเลก นักแสดงเจ้าของรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากบท เฟรดดี้ เมอร์คิวรี ใน Bohemian Rhapsody มารับบทตัวร้ายในเรื่อง แล้วยังมี เลอา เซย์ดูซ์ นักแสดงสาวสวยชาวฝรั่งเศสวัย 34 ร่วมงานด้วย

อนึ่งที่ผ่านมา ในกองถ่ายเจมส์ บอนด์ ‘No Time To Die’ เกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำที่ทำให้ภาพยนตร์ล่าช้า อย่างเช่นเมื่อเดือนมิถุนายน ก็เกิดเหตุระเบิดในสตูดิโอไพน์วู้ดที่อังกฤษ เนื่องจากความผิดพลาดของการถ่ายทำฉากโลดโผน แรงระเบิดทำให้หลังคาโรงถ่าย และกำแพงบางส่วนเสียหาย และมีคนได้รับบาดเจ็ยเล็กน้อย ขณะที่ก่อนหน้านี้ แดเนียล เครก ก็ได้รับบาดเจ็บ ลื่นล้มระหว่างถ่ายทำที่จาไมกา จนต้องเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

บทความก่อนหน้านี้สื่อผู้ดีแฉ ‘ลุยซ์’ ฉุนโดน ‘แลมพาร์ด’ จวกฟอร์มการเล่น เลยรับข้อเสนอย้ายซบปืน
บทความถัดไปสภาวัฒนธรรมไทย-จีน ต้อนรับตัวแทนเทศบาลเมืองเหมยโจว