แชร์กระหน่ำ!!อส.ทุบเด็กแว้นในโรงพยาบาลหลังขี่จยย.ชนอส.ขาหัก

แชร์กระหน่ำ อส.ทุบเด็กแว้นในโรงพยาบาล หลังขี่ จยย.ชนอส.ได้รับบาดเจ็บขาหัก 2 ข้าง

ผู้สื่อข่าวงานว่า ภาพวงจรปิดในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ได้มีเจ้าหน้าที่เดินเข้าไปในห้องรักษาตัว หลังจากนั้นได้รูดผ้าม่านปิด และ อส.ได้ใช้มือทุบเด็กแว้น คาดว่าเป็นบริเวณใบหน้าหลายครั้ง โดยกล้องวงจรปิดจับภาพส่วนหนึ่งไว้ได้ หลังจากนั้นได้นำมาแชร์ในโลกโซเชียลและได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ถึงพฤติการณ์ของ อส.ที่ทำร้ายเด็กแว้น

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะที่ นายขวัญชัย ช่างเหล็ก อายุ 57 ปี อส.เมืองชลบุรี ตั้งด่านรักษาความสงบ ที่บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังจากนั้นได้มีเด็กแว้นขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กข 734 ชลบุรี พุ่งชนนายขวัญชัยเข้าอย่างจัง เพื่อหลบหนีการจับกุม ทำให้ได้รับบาดเจ็บขาหักทั้ง 2 ข้าง ศีรษะฟาดพื้นทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ส่วนวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน จึงได้นำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว และถูกทำร้ายจากเจ้าหน้าที่โดยมีคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล

ด้านเพจเฟซบุ๊ก ที่นี่แปดริ้ว ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุว่า

ณ ห้องฉุกเฉิน รพ.แห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี
เขาทำอะไรกันครับ บรรยายด้วยภาพ ( ไม่ทราบหน่วยงานใหน ตรวจสอบด้วย )
……………
เขากระชิบมาคนนอนบนเตียงบนผู้ต้องหาไม่ทราบคดีอะไร
รอฟังเหตุการณ์ ว่าเกิดอะไรขึ้น

ขอบคุณคลิป Cr.ผู้ไม่สงค์ออกนาม
…………..
ทีมงาน ที่นี่แปดริ้ว

ณ ห้องฉุกเฉิน รพ.แห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี เขาทำอะไรกันครับ บรรยายด้วยภาพ ( ไม่ทราบหน่วยงานใหน ตรวจสอบด้วย )……………เขากระชิบมาคนนอนบนเตียงบนผู้ต้องหาไม่ทราบคดีอะไร รอฟังเหตุการณ์ ว่าเกิดอะไรขึ้น ขอบคุณคลิป Cr.ผู้ไม่สงค์ออกนาม…………..ทีมงาน ที่นี่แปดริ้ว

โพสต์โดย ที่นี่แปดริ้ว เมื่อ วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2019

บทความก่อนหน้านี้หุ้นเปิดตลาด บวกจิ๊บๆ 0.42 จุด นักลงทุนกังวลสงครามการค้าไม่ชัดเจน
บทความถัดไป‘หมอธี’ ยื่นลาออกส.ว.แล้ว ลั่นเคารพคำตัดสินศาล แม้ถือเพียงหุ้นเดียวก็ไม่ได้