หัวใจไม่เคยว่าง ‘พีท เดวิดสัน’ ควงลูกสาวอดีตนางเอกดัง หวานกลางเมืองเวนิส

พีท เดวิดสัน คนนั่งข้างหลัง (เครดิตภาพจาก Getty Immages )

แม้จะไม่ลัคกี้ อิน เลิฟ เคยอกหัก รักคุดมาแล้วหลายรอบ แต่ พีท เดวิดสัน นักแสดงตลกวัย 25 ก็ไม่เคยปล่อยให้หัวใจว่าง ล่าสุดมีข่าวว่า นักแสดงตลกจากรายการ “Saturday Night Live” มีหวานใจคนใหม่ ชื่อ มาร์กาเร็ต ควาลีย์ นักแสดงสาววัย 24 ปี ลูกสาวของแอนดี้ แม็คโดเวลล์ อดีตนางเอกดังรุ่นใหญ่วัย 61

 

มาร์กาเร็ต ควาลีย์ นักแสดงสาววัย 24 ปี ลูกสาวของ แอนดี้ แม็คโดเวลล์ ในงานเทศกาลหนังเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี (เครดิตภาพจาก เอเอฟพี)

เว็บยาฮู รายงานว่า พีทและมาร์กาเร็ต เพิ่งตกเป็นข่าวกันสดๆ ร้อนๆ โดยมีรูปคู่ระหว่างทั้งสอง เดินจูงมือกันเที่ยวชมความงามของเมืองเวนิส ระหว่างเดินทางไปร่วมงานเทศกาลหนังเมืองเวนิสครั้งที่ 76 ที่ประเทศอิตาลี เมื่อวันจันทร์ที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ขณะที่ก่อนหน้านั้น 1 วัน ทั้งคู่ก็ถูกเห็นเดินออกมาด้วยกันจากโรงแรมที่พักในเมืองเวนิส ขณะที่เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พีทและมาร์กาเร็ต ก็เดินทางไปร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “Seberg” ในงานเทศกาลหนังเมืองเวนิส ที่มาร์กาเร็ตเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ และในวันนั้นมาร์กาเร็ตนั่งชมภาพยนตร์คู่กับ แอนโธนี แม็คคี นักแสดงนำในเรื่อง โดยมีพีท เดวิดสัน นั่งอยู่ด้านหลังเธอ

 

มาร์กาเร็ต ควาลีย์ นักแสดงสาววัย 24 ปี (เครดิตภาพจาก เอเอฟพี)

อนึ่งก่อนหน้านี้ พีทเคยอกหักจากอารีอานา กรานเด นักร้องสาวชาวอเมริกันวัย 26 ปี ที่คบหาเป็นแฟนกันอยู่เพียง 5 เดือน ก็เลิกกัน หลังจากนั้นเมื่อต้นปีนี้ พีทก็มีข่าวคบกับเคท เบคคินเซล นักแสดงชาวอังกฤษวัย 46 นางเอกม่ายเสน่ห์แรง แต่หวานกันได้เพียง 4 เดือน พีทก็อกหักอีกรอบ

บทความก่อนหน้านี้สสจ.สิงห์บุรี ย้ำเตือน ปชช.อย่าหลงเชื่อ ‘ดื่มปัสสาวะรักษาโรคได้’ แนะร้องเรียน
บทความถัดไปรองโฆษก ตร.เผยคดีเจ้าอาวาสข่มขืน ม.2 เตรียมเรียกเหยื่อมาสอบ หากพบทำผิดเพิ่มดำเนินคดีอีกยอมความไม่ได้