โพสต์ง่ายกว่าพูด “จัสติน บีเบอร์” ร่ายไอจียาวเปิดใจ เพราะดังตั้งแต่ยังเด็ก เลยทำชีวิตพัง

(เครดิตภาพจาก ไอจี justinbieber )

เอเอฟพี รายงานว่า เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา จัสติน บีเบอร์ นักร้องซุปตาร์ชื่อดังชาวแคนาดาวัย 25 ปีโพสต์เปิดใจยาวเหยียดในไอจีถึงสาเหตุที่ทำชีวิตตัวเองพัง ทำให้ตัวเองเปลี่ยนจากนักร้องวัยรุ่นขวัญใจของผู้คน กลายมาเป็นคนที่ถูกหัวเราะเยาะ ถูกตัดสิน ถูกเกลียดชังมากที่สุดในโลก โดยว่าเป็นเพราะโด่งดัง มีชื่อเสียงตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เกิดความเครียด และความถือดี โอหัง ซึ่งนำพาตัวเองไปสู่การใช้ยาเสพติด จนทำให้ตนกลายเป็นคนเกรี้ยวกราด และไม่ให้เกียรติผู้หญิง

 

(เครดิตภาพจาก ไอจี justinbieber )

ในข้อความที่บีเบอร์โพสต์ลงไอจี โดยเจ้าตัวหวังให้ บรรดาฟอลโลว์เวอร์ของเขาหาเวลาอ่านข้อความทั้งหมดที่เขาเขียนขึ้นมาจากหัวใจ มีตอนหนึ่งที่นักร้องดังเขียนว่า ” ผมกลายเป็นคนที่ทำตัวออกห่างจากทุกคนที่รักผม และผมก็หลบซ่อนตัวอยู่ภายใต้เปลือกของผมอีกคนที่เปลี่ยนไป ”

บีเบอร์ ยังโพสต์อีกว่า ” ทุกคนทำทุกอย่างเพื่อผม แต่ผมไม่เคยเรียนรู้ที่จะมีความรับผิดชอบ ” นักร้องดังบอกว่าตอนนั้นเขาอายุ 18 และยังอ่อนต่อโลก ยังขาดทักษะ ความรู้ ความเข้าใจในโลกแห่งความจริง ถึงแม้จะมีเงินเป็นล้านๆ และอยากได้อะไร ก็ได้

 

(เครดิตภาพจาก ไอจี justinbieber )

ทั้งนี้ในเอเอฟพี บอกว่าเมื่อปี 2560 บีเบอร์ ได้ประกาศตัดรอบทัวร์คอนเสิร์ตลง โดยว่าเขาอยากใช้เวลาพัก อยู่กับตัวเองเพื่อเยียวยาอารมณ์ ความรู้สึก ความรู้สึกไม่มั่นคงในจิตใจ และในปีเดียวกันนั้น บีเบอร์ยังเคยถูกประเทศจีน สั่งแบน ไม่ให้ไปแสดงคอนเสิร์ต โดยให้เหตุผว่า เพราะบีเบอร์มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งยังว่า เขาต้องเรียนรู้ที่จะโตเป็นผู้ใหญ่ ถ้าหากต้องการกลับไปแสดงคอนเสิร์ตที่จีนในอนาคต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สุดยอด “ศูนย์เด็กเล็กบ้านท่าแลหลา” ต้นแบบอาหารกลางวันสุดหรู งบหัวละ 20 บาท
บทความถัดไป“ธัญญา” ชี้ถ้ามี 300 ล้านนอนตีพุงอยู่บ้านไม่รับราชการแล้ว จ่อฟ้องคนกล่าวหาด้วย