ร้องเพลงอะไร! ชาวเน็ตสงสัยหลัง ‘แน็ก ชาลี’ ร้องเพลง ‘สคูบี้ดู’ คนดังแห่คอมเม้นท์เพียบ

ร้องเพลงอะไร! ชาวเน็ตสงสัยหลัง ‘แน็ก ชาลี’ ร้องเพลง ‘สคูบี้ดู’  คนดังแห่คอมเม้นท์เพียบ

ดาราหนุ่มติสต์แห่งวงการบันเทิง หรือ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” พระเอกภาพยนต์ “แฟนฉัน” ที่ทำอะไรก็เป็นที่น่าจับตามองไปหมด

ล่าสุด “แน็ก ชาลี” ได้ปล่อยเพลงที่เขียนเนื้อร้องและทำนอง โดยใช้ชื่อ ‘ชาลี ปอทเจส’ รวมทั้งร้องเองลงในยูทูบ ชื่อเพลง ‘สคูบี้ดู’ ความยาว 3 นาที โดยมีหลานชายร่วมเล่นเอ็มวีด้วย ซึ่งเมื่อได้ฟังเพลงแล้วเล่นเอาคนฟังต้องตั้งใจฟังอยู่หลายรอบถึงจะเข้าใจว่าร้องเพลงอะไร

เมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไป มีคนเข้ามาแสดงความรู้สึกกว่า 5.3 หมื่นครั้ง แสดงความคิดเห็นกว่า 5.9 รายการ และแชร์มากกว่า 1.2 หมื่นครั้ง ทั้งยังมีดารา นักร้อง และคนที่มีชื่อเสียงเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “?ใส่เดี่ยวได้” หรือ พระไพรวัลย์ วรรณบุตร แสดงความคิดเห็นว่า “มาบวชเถอะโยมแน๊ก ดูท่าแล้วโยมน่าจะเป็นผู้บรรลุธรรมได้ไม่ยาก” เป็นต้น

 

เพลง สคูบี้ดู https://youtu.be/aMi5dmG4Y_wผมว่าพวกเพื่อนๆพี่ๆต้องไปตรวจสุขภาพแล้วว่ายังปกติไหม ใครที่ดูคลิปผมกับหลานจนจบผมว่าคุณกำลังจะผิดปกติเหมือนผมแล้วนะ.. ส่วนคนที่ด่าผม ด่าได้เต็มที่ อันนั้น คุณยังปกติ ผมดีใจด้วย555ตื่นมา ตกใจ เมื่อวานตอนเช้าผมกับเพื่อนๆไปรีดนมวัว ที่ราชบุรี แต่เช้า ตากแดด เดินเยอะ ฝนตกหนักมาก แต่มีความสุขมากได้ไปอยู่กับวัวกับควาย เสร็จงานทีมงานเลี้ยงข้าว แล้วข้าวคนอื่นกินเหลือกันเยอะมาก ผมเลยบอกให้ห่อกับมาจะเอาไปให้หมา เสียดาย สุดท้ายเมื่อเช้า ผมเอามาเวฟกินเองและก็แบ่งหมาด้วยแต่กินเองเยอะกว่าหมา55เข้าเรื่อง เมื่อวานเลิกงานกลับถึง กทม ตอนเย็นเหนื่อยมากๆแต่บังคับพี่ที่สนิทให้ลงเรือไปถ่ายวีดีโอผมร้องเพลง กับ หลานให้หน่อย ผมแต่งเพลง สคูบี้ดู และจะร้องสดๆเล่นกีต้าร์ในเรือ เชื่อไหม เมื่อวาน แทบตาย น้ำตอนแรกเค้าปล่อยหรือระบายมั้งมันแรงมากเพราะฝนตกหนัก ไม้พายก็ไม่ได้เอาไป เอาไม้เปล่าๆไป2อัน น้ำพัดเรือไปไกลถ่ายไม่ได้ต้องพยายามจนกลับมาได้เลยเอาเชือกผูกเรือไว้แทน และก็ถ่ายกันต่อไป คนถ่ายผม แทบร้องไห้ เหมือนคนโดนบังคับลงเรือไปด้วย น้ำก็เข้าเรือเรื่อยๆ แต่ผมสนุกมากแล้วบอกถ่ายเลย ผมจะถ่ายแค่เทคเดียวจบ! เอาลงยูทูปเลย สรุป เทคแรก เริ่มร้องคำแรก คนถ่ายขำจนเรือสั่นแทบคว่ำ!! และเป็นแบบนั้นอยู่5 เทค พอเทคที่ได้คือ คนถ่ายหลับตาเอาเสื้อปิดหน้าเพราะไม่อยากเห็นผมกับหลาน สรุป เทคนั้นจบเพลง แต่กล้องถ่ายไม่เห็นหน้าผมกับหลาน ดังนั้นอย่าไปชมคนถ่ายว่าเก่งที่อดทนไม่ขำได้ เพราะเค้าหลับตาอยู่!!! 555เลยถ่ายใหม่จนได้คลิปที่ลงยูทูปไปประเด็นเลยนะ คือ งง ถ่ายแบบขำๆไม่ตัดไม่อะไรทั้งสิ้น และลงขำๆแค่ในยูทูปตอนเที่ยงคืน และทำใจว่า เออ คนคงดูกันเต็มที่10-20 วิ และคงบ่นรำคาญ คนคงด่าเยอะมาก แต่เราไม่สนใจไง ก็ลงไป เช้ามาตกใจ เฮ้ยยยย เป็นหมื่นวิว วิวขึ้นเร็วกว่าเพลงที่ลงทุนหลายแสน หรือตั้งใจทำมากๆอีก (จะน้อยใจดีไหม555)ที่ตกใจกว่าคือ คนฟังจนจบ อยากรู้ว่าทนฟังกันได้ยังไง และคิดอะไรกันอยู่ อันนี้อยากรู้จริงๆ55555 เพราะผมเองก็ไม่ง่ายเลย กว่าจะร้องจนจบได้เหมือนกัน!! จะดีใจก็ดีใจ เป็นห่วงก็เป็นห่วง ผมว่าพวกเพื่อนๆที่ดูจบ ไม่เริ่มแปลก เหมือนผม ก็คงจะเพราะเครียดกับชีวิตการทำงานมากเกินไปนะ ดูแลตัวเองกันดีๆอะ55 ดีใจที่สุดคือเห็นคนดูแล้วมีความสุข ผมก็สุขใจละ รอชม cover นะ! เนื้อเพลงมีใต้ยูทูป ❤❤..วันนี้ผมทำงานนะตอนเย็นผมจะไปออกรายการ แฉ กับพี่กิ่ง เค้าเอากระเป๋าตังมาให้ผมใช้ และพี่เค้าดีมากๆ ผมใช้ได้ ผมใช้จริง ผมรับ!! 555 ใครว่างก็ดูผมด้วยนะ รายการนี้มีลุงแก่ๆเสียงแหบๆ เป็นพิธีกร ❤❤ รักนะทุกคนนนน

โพสต์โดย Charlie Potjes เมื่อ วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2019

ทางยูทูป “” ได้ลงเนื้อร้องของเพลงนี้ ไว้ดังนี้ “เนื้อร้อง/ทำนอง: ชาลี ปอทเจส

เนื้อเพลง ถ้าเธอต้องการคนที่แสนดี

ฉันก็พร้อม จะเป็นคนนั้นให้เธอ

ถ้าเธอต้องการคนที่รักเธอ

ฉันก็จะรักเธออยู่ตรงนี้

แม้ว่าจะนานเท่าไร

แค่อยากจะขอร้อง ขอให้เธอลองมองมาทางนี้มองฉันคนนี้ที่รออยู่

ขอร้อง ขอให้เธอลองหลับตาแล้วคิดถึงฉันสักที

ใจที่มีก็ให้ไป แล้วไม่ได้หวังไม่ได้ขอว่าเธอต้องคืนกลับมา

ที่ทำไปเพราะฉันรักเธอ

ขอแค่เธอลองเปิดใจ รับฉันเข้าไป

ตกลงเธอรัก รักฉันหรือยัง

ตกลงเธอรัก รักฉันหรือยัง

สุดท้ายถ้าเราได้รักกัน

เธอคิดว่าเธอจะรักฉันไปอีกนานเท่าไร

แต่ฉันไม่ขอให้เธอสัญญา

เพราะทุกๆครั้งเธออยู่ข้างฉันมันก็สุขเกินจะพูดไป

แค่อยากจะขอร้อง

ขอให้เธอลองมองมาทางนี้

มองฉันคนนี้ที่รออยู่

ขอร้อง ขอให้เธอลองหลับตาแล้วคิดถึงฉันสักที

ใจที่มีก็ให้ไป แล้วไม่ได้หวังไม่ได้ขอว่าเธอต้องคืนกลับมา

ที่ทำไปเพราะฉันรักเธอ

ขอแค่เธอลองเปิดใจ รับฉันเข้าไป

ใจที่มีก็ให้เธอไป แล้วไม่ได้หวังไม่ได้ขอว่าเธอต้องคืนกลับมา

ที่ทำไปเพราะฉันรักเธอ ขอแค่เธอลองเปิดใจ รับฉันเข้าไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชป.ติดตั้งสะพานเบลีย์ช่วยชาวร้อยเอ็ด หลังถนนถูกน้ำซัดพัง
บทความถัดไป‘สุชาติ สวัสดิ์ศรี’ ตอกแรงพวกรับไม่ได้ ‘พระอุลตร้าแมน’ ไหนสอนว่า ‘ไม่ให้ยึดติด’