ป๊อก-มาร์กี้ อุ้ม 2 แฝด มีก้า มีญ่า ออกงานรับทรัพย์ พร้อมเปิดใจแผนมีลูกในอนาคต

วันนี้ (10 ก.ย. ) สองสามีภรรยา ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับ มาร์ กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า  พร้อมลูกแฝดชายหญิง มีก้า-มีญ่า วัย 5 เดือนเศษ มาร่วมงาน มามี่โพโค เปิดตัว “MamyPoko Super Premium Organic” ที่เซ็นทรัลเวิล์ด พร้อมทั้งเปิดใจถึงชีวิตครอบครัวมาว่า วันนี้ออกงานกันครั้งแรกตื่นเต้นกันทั้งครอบครัว สำหรับงานดังกล่าวนั้นตนสองคนได้เก็บเงินในส่วนของลูกเอาไว้ ตอนนี้มีงานติดต่อมีก้า มีญ่ามาเรื่อยๆ แต่สำหรับงานวันนี้ 2 แฝด ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เนื่องจากลูกตนเคยเจอคนเยอะๆมาตั้งแต่แรกคลอด

“เขาก็ได้ตามเด็กปกติแหละ เขาไม่ได้แบบว่าเด็กก็มีทั้งยิ้มทั้งร้อง เขาก็เด็กธรรมดานี่แหละค่ะ”

“”ก็มีความสุขมากครับ น้องๆมาเติมเต็มชีวิตเรา เราก็เป็นพ่อแม่กันแล้ว ก็มีความสุขมากจริงๆเขาก็ไม่ดื้อไม่ซนไปไหนเราก็ไปด้วยกันคือ ชีวิตเราก็เหมือนเดิมนี่แหละไปไหนเราก็ไปกันแค่จาก 2 คนเป็น 4 คน ”

 

สำหรับทริปที่ป๊อก และมาร์กี้เดินทางไปอเมริกา 9 วัน โดยไม่มีลูกๆร่วมทริปไปด้วยนั้น ตนสองคนขอให้สัญญาเลยว่าจะเป็นทริปสุดท้ายที่เดินทางกันโดยไม่มีลูกไปด้วย

 

” คุณพ่อบอกว่าไม่เอาแล้วถ้าสมมุติว่าเกิน 3 วันจะเอาลูกไปด้วย ก็ยกโขยงกันไปก็บอกเขาแล้วเอาไปก็ต้องช่วยเลี้ยงนะเขาบอกโอเค”

 

แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ตลอด 9 วันตนทั้งสองวิดีโอคอลถึงลูกเสมอ โดยตลอดเวลาลูกๆอยู่ในความดูแลของคุณปู่ช่วยเลี้ยง (สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์)

หากถามว่าอยากมีลูกเพิ่มอีกไหม สำหรับป๊อกยอมรับว่าอยากมี เนื่องจากเป็นคนรักเด็ก แต่อย่างไรก็ตามต้องให้ภรรยาเป็นคนตัดสินใจร่วมกันด้วย

“เพราะว่าคุณแม่เขาเป็นคนที่เหน็ดเหนื่อยกว่าผม อยู่กันมา 9 เดือนในท้องเนี่ยมันเป็นอะไรที่ผมไม่สามารถจะไปแบกรับตรงนั้นแทนเขาได้ เพราะฉะนั้นผมก็ต้องให้เขาเป็นคนตัดสินใจว่าเขาอยากหรือไม่อยาก”

 

” ถ้าให้พูดตรงๆเลยมีคำนึงกี้เขาบอกว่า ถ้าเรามีลูกเราต้องเลี้ยงให้ได้คุณภาพที่ดี ให้เขาเป็นคนดีกับสังคมแล้วก็หลายๆอย่างซึ่งถ้าจริงๆแล้วเราเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ “

บทความก่อนหน้านี้อจ.ดังม.เกษตรฯ เปิดภาพ ‘น้ำมันหอมระเหยกัญชา’ จากห้องแล็บวิจัยกัญชาฯ มก.
บทความถัดไป‘สุภโชค’2-‘ธีราทร’1 ‘ช้างศึก’ปลดล็อกบุกถล่ม ‘อินโด’ 3-0 ขึ้นนำจ่าฝูงกลุ่มอี