ค่ายรถยนต์จีน ‘หงฉี’ ปล่อยทีเด็ด เปิดรถไฟฟ้า ‘แฟรงก์เฟิร์ต 2019’

ในงาน แฟรงก์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2019 เมื่อเร็วๆ นี้ FAW กรุ๊ป ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของจีน ยกทัพยานยนต์สุดล้ำแบรนด์ หงฉี ไปจัดแสดง ที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี เป็นการปรากฏตัวครั้งที่สองในมหกรรมยานยนต์ระดับโลก

สวี่ หลิวผิง ประธานบริษัท FAW Group กล่าวว่า รถรุ่นใหม่ 2 รุ่นที่นำมาโชว์ ได้แก่ S9 ซุปเปอร์คาร์รุ่นแรกที่หงฉีออกแบบและผลิตเอง และ E115 รถเอสยูวีต้นแบบที่ใช้ไฟฟ้า 100% ทั้งสองรุ่นสะท้อนนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของหงฉี โดยซุปเปอร์คาร์ S9 เป็นรถรุ่นแรกในซีรีส์ S มาพร้อมระบบส่งกำลังไฮบริด V8T ใหม่ ล่าสุด ผสมผสานแนวคิดการออกแบบและเอกลักษณ์เฉพาะของหงฉี เข้ากับเทคโนโลยีวิศวกรรมระดับโลก และสุดยอดความเร็ว นับเป็นการหลอมรวมศิลปะและเทคโนโลยีอย่างกลมกลืน และ S9 ไม่ใช่แค่รถที่มีไว้โชว์เท่านั้น แต่จะผลิตในระดับแมสและส่งมอบให้แก่ลูกค้าภายในปี 2564

ส่วนสมาร์ทคาร์ E115 สามารถวิ่งได้ถึง 600 กิโลเมตร และเลือกโหมดการขับขี่และระบบขับขี่อัตโนมัติได้ตามสภาพการจราจร ความชอบของผู้ขับขี่ และแผนการเดินทาง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้20 กันยายนนี้!! ฉลองเปิด สาขาใหม่ “HomePro S” สามย่านมิตรทาวน์ ตอบโจทย์ Urban Lifestyle สะดวกสบาย ใกล้คุณ
บทความถัดไป‘ธรัมพ์’โฆษกอสส.สั่งดำเนินการเเจ้งความเอาผิดอาญาหลายข้อหา’อัยการเก๊’