ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ “แฮปปี้เบิร์ธเดย์”เจ้าชายแฮร์รีครบ 35 ปี ด้วย “รูป Unseen ” ?

(เครดิตภาพจากไอจี @sussexroyal )

เว็บยาฮู รายงานว่า ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล ทรงอวยพรเจ้าชายแฮร์รี เนื่องในวันคล้ายวันประสูติครบ 35 พรรษาของเจ้าชายแฮร์รี พระสวามี เมื่อวันที่ 15 กันยายนผ่านไอจี @sussexroyal ด้วยพระฉายาลักษณ์ของเจ้าชายแฮร์รีในหลายโมเมนท์รวมทั้งหมด 9 รูป โดยเริ่มตั้งแต่ยังเป็นพระโอรสองค์น้อยอยู่ในอ้อมแขนเจ้าหญิงไดอานา พระมารดา และปิดท้ายด้วยรูปของอาร์ชี แฮร์ริสัน เมานต์แบ็ตเทน-วินด์เซอร์ พระโอรสในพิธีรับศีลจุ่ม ซึ่งยังไม่เคยเผยแพร่สู่สาธารณชนมาก่อน

 

(เครดิตภาพจากไอจี @sussexroyal )

ทั้งนี้ในไอจีทางการ @sussexroyal ที่เจ้าชายแฮร์รี และพระชายาทรงใช้ร่วมกัน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ทรงชื่นชม ยกย่องเจ้าชายแฮร์รีว่า “การทำงานของคุณเพื่อแก้ปัญหาในเรื่องต่างๆที่คุณใส่ใจอย่างทุ่มเท ได้เป็นแรงบันดาลใจแก่ฉันทุกวัน  คุณคือสามีที่ยอดเยี่ยมที่สุด และเป็นคุณพ่อที่น่ามหัศจรรย์ที่สุดของลูกชายของเรา พวกเรารักคุณ ขอให้มีความสุขที่สุดในวันเกิด ”

ย้อนไปเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าชายแฮร์รี ก็ทรงอวยพรวันคล้ายวันเกิดครบ 38 พรรษาของดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ผ่านไอจี @sussexroyal เช่นกัน โดยทรงชมพระชายาว่า เป็นภรรยาที่สุดวิเศษ และขอบคุณที่ร่วมเดินทางในชีวิตคู่ด้วยกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon