เพื่อน ‘ลัลลาเบล’ จวกหนุ่มหล่อ ‘ -ึงทิ้งศพเพื่อน -ู ไว้ที่ล็อบบี้ทำไม?’

กรณี “น้องลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกระทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.2562 โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น

ต่อมาพ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคโล ระบุว่า เมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวหน้าตาดี นอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟา บริเวณล็อบบี้ คอนโดแห่งหนึ่งย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ

จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ และไม่มีพยานระบุ ว่า ผู้ตายมานอนเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าวตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บริเวณล็อบบี้

ต่อมาเฟซบุ๊กบัญชี Kanoktip Tummanon เพื่อนสนิทของลัลลาเบล ได้โพสต์ภาพเฟซบุ๊กของชายหนุ่มคนหนึ่งที่อ้างว่า “เสียใจจริงๆ ที่การทานเหล้า จะเป็นผลให้เกิดเรื่องใหญ่โตขนาดนี้”

โดย Kanoktip ระบุว่า ทำอะไรรู้อยู่แก่ใจปะ น้ำลายฟูมปากขนาดนั้น มึงยังคิดว่าเมาเหล้าอีกเหรอ แล้วเอาศพลงมาวางทิ้งไว้ล็อบบี้คอนโด ทิ้งศพเพื่อนกูอยู่แบบนั้น คือไร

แบบนี่เค้าเรียกเคลื่อนย้ายอำพรางศพไหมอะ ถามแค่นี้ อี…. มันเสียไปตั้ง7-8 ชม ก่อนตำรวจมาเจอ คือคนทั้งคน มึงทิ้งเหมือนเพื่อนกูเป็นตัวอะไร คำถามหลักๆของกูเลยนะ มึงเอาเพื่อนกูกลับไปคอนโดมึงทำไม ตอบดิ

โดยล่าสุดเฟซบุ๊กชายที่ถูกพาดพิง มีคนเข้าไปต่อว่าจำนวนมากจนเจ้าตัวต้องโพสต์ชี้แจงว่า ใจเย็นๆนะครับ รอผลนิติเวสก่อนนะครับ ผมไม่ทราบว่าเบลเสียจริงๆ เบลกินเหล้าช็อตหนักมาก ประมาณ10แก้วได้ แล้วของกับแก้มก็มีแค่ยำลูกชิ้น ถั่วต่างๆ แค่นั้นเองครับ ผมไม่ทราบเรื่องเวลาเสียของเบลด้วย ผมพาเบลมานอนคอนโด แล้วผมหลับไปตอน5-6โมงเยน ตื่นมาเที่ยงคืนตี 1 แล้วก็ให้เพื่อนเบลมารับที่คอนโดครับ ผมไม่หนีไปไหนแน่นอน ผมบริสุทธิ์ใจครับ ลูกผู้ชาย ผมแค่เป็นคนขี้เล่นมากๆ เลยดูสนุกไปทุกเรื่อง แต่ไม่หนีไปไหนแน่นอนครับ ยืนยันได้ ใครรู้จักผมดี จะรู้ผมเป็นยังไงครับ ?♥️
#ถ้าเบลฟังอยู่เข้าใจเค้านะ

ที่มา : ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปลัด ทส.คุย ‘หลวงตาจันทร์’ แจง ย้ายเสือกลับมาให้วัดดูแลไม่ได้
บทความถัดไปผู้อ่านมติชน ชี้ เรื่อง ช่วยเหลือน้ำท่วม รัฐบาลบิ๊กตู่ สอบผ่าน 2%