หนุ่มซดยาฆ่าหญ้าหนีคุกเครียด ตำรวจคุมตัวจากรพ.ส่งดำเนินคดี

หนุ่มซดยาฆ่าหญ้าเครียดหนัก ตำรวจคุมตัวออกจาก รพ. ส่งดำเนินคดี สภ.ประตูน้ำจุฬาฯ

วันที่ 18 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายเถลิงศักดิ์ สุขวารี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ออกจากโรงพยาบาลด่านขุนทดแล้ว หลังเข้ารับการรักษาตัวเป็นเวลา 2 วัน จากการกินยาฆ่าหญ้าเพื่อพยายามฆ่าตัวตายหนีความผิด ซึ่งในวันนี้แพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านขุนทด จึงได้ควบคุมตัวนายเถลิงศักดิ์ออกทางด้านประตูหลังของโรงพยาบาลด่านขุนทด มาที่ สภ.ด่านขุนทด เพื่อทำบันทึกประจำวัน เนื่องจากวันที่ 16-17 ก.ย.ผู้ต้องหามีสภาพร่างกายไม่พร้อมให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ จึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหามาลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.ด่านขุนทด ก่อนส่งมอบตัวผู้ต้องหาให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาฯ ดำเนินคดีในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” ตามหมายจับของศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 471/2562 ก่อนที่จะจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ จันทรกานตานนท์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด ได้รับแจ้งจากผู้แจ้งเบาะแสเมื่อช่วงเช้าของวันศุกร์ที่ 13 ก.ย. ว่า มีชายแปลกหน้ามาจอดรถนอนบริเวณสวนสะเดา หมู่ที่ 4 ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด ซึ่งพบพิรุธ จากรถเก๋งวีออสที่ชายคนดังกล่าวขับขี่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนด้านท้าย ส่วนแผ่นป้ายทะเบียนด้านหน้า มีล่องลอยการขีดฆ่าตัวอักษรหน้าของหมายเลขทะเบียน และมีการแก้ไขตัวเลย ลักษณะคล้ายการอำพรางเพื่อปกปิด จึงได้แจ้งให้ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ จันทรกานตานนท์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด ทราบก่อนประสานให้ พ.ต.ท.อิษฏ์ บุญญะฤทธิ์ รอง ผกก.สืบสวน ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนติดตามหาข่าวบุคคลรายดังกล่าว จนกระทั่งเช้าวันจันทร์ ที่ 16 พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีดำ ดันเดิมกลับมาจอดที่บริเวณ สนามกีฬา หมู่ 4 ต.ตะเคียน ผู้แจ้งเบาะแสจึงได้แจ้ง พ.ต.อ.ต่อศักดิ์อีกครั้ง

จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มาถึงได้มีการปลุกชายคนดังกล่าว ที่นอนหลับอยู่ในรถให้ตื่นขึ้น ชายคนดังกล่าวตื่นด้วยความตกใจและไม่ยอมออกจากรถเจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมอยู่นานชายคนดังกล่าวได้หยิบยาฆ่าหญ้ามาดื่ม แล้วบอกกับเจ้าหน้าที่สายตรวจว่าเขามีคดี หมดหนทางแล้วขอให้ช่วยต่อสายถึงแฟนสาวให้หน่อยจะสั่งเสียก่อนตาย แฟนสาวได้ช่วยเกลี้ยกล่อมจนกระทั่งยอมออกจากรถ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำชายคนดังกล่าวส่ง รพ.ด่านขุนทด เพื่อเข้ารับการรักษาจากนั้นได้ประสานไปยัง สภ.ประตูน้ำจุฬาฯ ทราบว่าเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon