โผล่อีกคลิป! ‘น้ำอุ่น-ลันลาเบล’ สุดนัวในงานปาร์ตี้ โชว์ยกกระดก ส่อพิรุธชุดที่ใส่

โผล่อีกคลิป! ‘น้ำอุ่น-ลันลาเบล’ สุดนัวในงานปาร์ตี้ โชว์ยกกระดก ส่อพิรุธชุดที่ใส่

ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือลันลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดังที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานผลการชันสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลันลาเบลเกี่ยวข้องกับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย หรือไม่ ล่าสุดตำรวจยังส่งนาฬิกาของน้องลันลาเบล ไปตรวจสอบ ซึ่งเป็นนาฬิกาที่สามารถวัดการเต้นของหัวใจได้ เพื่อหาเวลาการเสียชีวิตที่แน่นอน นอกจากนี้ชาวเน็ตยังขุดอีกคลิปที่มีหนุ่มใส่นาฬิกาสีทองมาลูบไล้ใบหน้าของน้องลันลาเบลว่าอาจเป็นกลุ่มคนในปาร์ตี้หรือไม่

เมื่อวันที่ 22 กันยายน รายงานข่าวแจ้งว่า ได้มีอีกคลิปหลุดออกมา เป็นคลิปเหตุการณ์ในวันที่ 17 ก.ย. โดยในคลิปปรากฎภาพของน้ำอุ่นและลันลาเบลอยู่ในปาร์ตี้ภายในบ้านพักย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งลันลาเบลใส่ชุดสีขาว โดยเป็นคนละชุดกับพบเป็นศพภายในคอนโดของน้ำอุ่น

โดยภายในคลิปทั้งน้ำอุ่นและลันลาเบลกำลังเต้นตามจังหวะของเพลงภายในปาร์ตี้ ซึ่งระหว่างนั้นน้ำอุ่นได้สวมกอดลันลาเบลตลอดเวลา ขณะที่ลันลาเบลก็หยิบขวดขึ้นมากระดกเป็นระยะๆ โดยไม่ทราบว่าภายในขวดดังกล่าวเป็นน้ำหรืออะไร ส่วนบรรยากาศภายในปาร์ตี้ มีผู้ร่วมงานหลายคน ทั้งเจ้าของบ้านและเพื่อนๆ โดยเจ้าหน้าที่เตรียมนำคลิปดังกล่าวนี้ไปตรวจสอบเพิ่มเติมด้วย

ส่วนประเด็นที่มีคลิปลันลาเบลนอนไม่ได้สติในปาร์ตี้ ก่อนมีมือผู้ชายเข้าไปลูบไล้ใบหน้าของลันลาเบลหลายครั้ง โดยชายคนดังกล่าวสวมนาฬิกาตัวเรือนโลหะสายสีทอง เมื่อเทียบกับอีกคลิปตอนที่น้ำอุ่นอุ้มร่างลันลาเบลไปที่คอนโด จะพบว่าน้ำอุ่นสวมนาฬิการอีกแบบ เป็นนาฬิกาตัวเรือนสีดำ ซึ่งตรวจจุดนี้น่าเชื่อว่าตอนอยู่ในปาร์ตี้ คนที่เข้าไปลูบไล้ลวนลามลันลาเบลไม่ใช่แค่น้ำอุ่นคนเดียว

ด้านนายชัยพล พรรณา เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ เปิดเผยถึงปมนี้ว่า ยืนยันคนที่ลูบไล้ใบหน้าของลันลาเบลในคลิปคือน้ำอุ่น โดยอ้างว่าตอนแรกน้ำอุ่นใส่นาฬิกาตัวเรือนโลหะสายสีทอง แต่ตอนอยู่ในงานสายนาฬิกาเกิดหลุด ทำให้น้ำอุ่นหยิบนาฬิกาในกระเป๋าอีกเรือนขึ้นมาใส่แทน โดยเป็นตัวเรือนสีดำ ซึ่งขอยืนยันอีกครั้งว่า เจ้าของมือและนาฬิกาสีทองลูบไล้ใบหน้าของลันลาเบลก็คือ น้ำอุ่น

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นที เกวลกุล “ผมทำงานประติมากรรม เพราะฉะนั้นผมเป็นประติมากร”
บทความถัดไปคาดกกต.ถกปม”ธนาธร”ปล่อยกู้พรรค 23 ก.ย.นี้ ชี้กม.ไม่เปิดช่องพรรคการเมืองใช้เงินกู้