ตำรวจไล่ล่าผัวเก่าหึงโหด สาดน้ำกรดซ้ำด้วยมีดเชือดคอผัวใหม่ดับ

เมื่อวันที่ 27 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คืนที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วีระยุทธิ์ แซ่ลิ่ม รอง สว (สอบสวน) สภ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย บนถนนหมู่บ้าน ท้องที่หมู่ 16 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ถูกพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลบางขันแล้ว และหนึ่งในผู้บาดเจ็บอาการสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล จึงเดินทางไปชันสูตรพลิกศพและสอบสวน

ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลบางขัน พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายสักรียา ยูนุ อายุ 36 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 35/8 หมู่ 1 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา มีบาดแผลถูกอาวุธมีดเชือดคอจนหลอดลมหวิดขาด ไหล่ขวาถูกแทงเป็นแผลลึก นอกจากนี้บริเวณใบหน้า และหน้าอกมีบาดแผลถูกน้ำกรดจนไหม้เกรียม ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายทราบชื่อเด็กชายหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ บริเวณแขนซ้าย แขนขวา และใบหน้าบางส่วนถูกน้ำกรด แต่ยังคงมีสติ และถูกนำตัวส่งต่อโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีของภรรยาผู้เสียชีวิต และยังเป็นพ่อของเด็กชายหนึ่ง อายุ 10 ขวบ ที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อนายอภิชาต วารินทร์เวช อายุ 33 ปี อยู่หมู่บ้านเดียวกัน หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

จากการสอบสวนญาติ ๆ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสักกรียา ผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์พาเด็กชายหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง นั่งซ้อนท้ายไปซื้อขนมร้านค้าในหมู่บ้าน จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่านายอภิชาต ซึ่งดักซุ่มอยู่ในมุมมืดภายในสวนยางริมถนน กระโจนออกมาดักหน้ารถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ก่อนจะใช้น้ำกรดที่เตรียมไว้สาดใส่หน้านายสักรียา จนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม และนายสักรียา นอนดิ้นทุรนทุรายด้วยความปวดแสดปวดร้อน จากนั้นนายอภิชาต เข้าไปใช้อาวุธมีดแทงและเชือดคอนายสักรียา ซ้ำอีกครั้ง ก่อนหลบหนีไปในความมืด ส่วนเด็กชายหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกชายของนายอภิชาต ผู้ก่อเหตุ ถูกน้ำกรดสาดใส่ได้รับบาดเจ็บอีกคน เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากความหึงหวง หลังเกิดเหตุทางตำรวจ กระจายกำลังติดตามไล่ล่าผู้ก่อเหตุ อย่างไรก็ตามทางญาติๆ นายอภิชาต ผู้ก่อเหตุ ได้ติดต่อกับทางตำรวจ ว่าจะนำตัวนายอภิชาต มามอบตัวที่โรงพักเร็วๆนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รายงานชี้มูลความผิดทรัมป์เผย ผู้นำสหรัฐจูงใจยูเครนแทรกแซงเลือกตั้งมะกัน แถมปกปิดหลักฐาน
บทความถัดไปพบ คนไทยเข้าเว็บ Google อันดับ 1 แถมใช้เป็นเสิร์ชเอ็นจินยอดนิยมที่ 99.33 เปอร์เซ็นต์