ออกหมายจับผัวหึงโหด คว้ามีดแทงปักอกเมีย ตำรวจเร่งตามจับ ได้เบาะแสหนีไปอยุธยา

กรณีนายจิตดี เหลี่ยมเพชร อายุ 61 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ ใช้มีดทำครัวแทงภรรยา น.ส.สมหวัง สุขขัง อายุ 43 ปี เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 46/481 หมู่บ้านธนวรรณ ซอยพหลโยธิน 52 ถนน พหลโยธิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ เหตุเพราะหึงหวงกลัวภรรยามีชายใหม่ โดยหลังเกิดเหตุนายจิตดี ได้พูดคุยโทรศัพท์กับลูกสาวก่อนจะขับรถแท็กซี่หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 29 กันยายน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 กันยายน พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่าได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนรวบรวมหลักฐานเพื่อออกหมายจับสามีผู้ตายที่ก่อเหตุให้ได้ภายในวันพรุ่งนี้(30 ก.ย.) เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ส่วนการติดตามตัวนั้นได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งทำการติดตามตัวผู้ก่อเหตุแล้วหลังขับรถแท็กซี่หลบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ

รายงานข่าวแจ้งว่าฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน ได้เร่งติดตามตัวนายจิตดี ขับรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า ยี่ห้ออัลติส สีเหลือง หมายเลขทะเบียน ทษ 6952 หลบหนีไปแล้ว ได้โทรกลับมาหาลูกถามว่า แม่ตายแล้วใช่ไหม ก่อนจะปิดมือถือ โดยได้ให้ทางญาติเร่งประสานเข้ามอบตัวอีกทางหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ทางชุดสืบสวนได้เร่งติดตามผ่านจีพีเอสที่ติดในรถแท็กซี่คันดังกล่าวพบว่า ล่าสุดออกไปทางถนนพหลโยธิน อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้ชุดสืบสวนสน.บางเขนจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ธนาธร” แจงใช้เงินส่วนตัวจ้าง “แอพโก” แค่ช่วยประสานงานเข้าพบบุคคล-องค์กรในสหรัฐฯ ยันไม่เกี่ยวม็อบต้าน “บิ๊กตู่”
บทความถัดไปส่องภาพ เฌอปรางBNK48 ในชุดครุย พร้อมฟังเคล็ดลับเรียนไปทำงานไป ทำยังไงถึงได้เกียรตินิยม