‘อัจฉริยะ’ สารภาพความในใจช่วยทำคดี ‘น้องลันลาเบล’

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเปิดเผยถึงความในใจ จากการช่วยทำคดีน้องลันลาเบล ระบุว่า “ความในใจ จากการช่วยทำคดีน้องลันลาเบล

การที่ชมรมฯ ลงมาช่วยคดีลันลาเบลไม่ได้ต้องการเกาะกระแสเลย แต่รับไม่ได้เพราะเห็นคลิปนายน้ำอุ่นลากแขนน้องเบลเข้าห้อง ทำเหมือนน้องไม่ใช่คน ในฐานะที่เป็นพ่อที่มีลูกสาวเหมือนกันจึงบอกกับทีมงานว่าคดีนี้ไม่ปกติ และได้ตัดสินใจลงมาช่วยเต็มร้อย ซึ่งหลายวันที่ผ่านมาพี่น้องทุกท่านคงได้เห็นอะไรมากมาย ขณะนี้ก็รอผลแพทย์ด้านนิติวิทยาศาสตร์กันไป

ในส่วนที่ชมรมฯ ช่วยได้ก็ทำให้ทุกกรณี โดยวันนี้ถือว่าชมรมฯ ได้ทำหน้าที่การเป็นพลเมืองดีในคดีลันลาเบลและช่วยคดีน้องเดียร์เสร็จสิ้นแล้ว และยังเป็นพยานทั้ง 2 คดีอีกด้วย ที่เหลือเป็นหน้าที่ของตำรวจที่รับผิดชอบทั้ง 2 คดีต่อไป

ตลอดระยะเวลาหลายวันที่มาทำคดีนี้ ต้องขอบคุณพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศที่ให้กำลังใจและขอบคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนทุกช่อง รวมทั้งขอบคุณท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ที่ได้สั่งการผ่านผู้บัญชาการตำรวจนครบาล รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลและคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนของ บก.น 8 และ สน.บุคคโลในการคลี่คลายคดีน้องลัลลาเบล

และขอบคุณท่านผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พล.ต.ท.อำพล บัวรับพรที่ได้สั่งการให้รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์และคณะ ร่วมคลี่คลายคดีน้องเดียร์ ชมรมฯ เชื่อมั่น 100% ว่าคดีน้องลัลลาเบลมีคนทำให้เสียชีวิต และน้องจะไม่ตายฟรี ทั้งขบวนการจะต้องถูกนำตัวมาลงโทษตามกฏหมาย

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
— เปิดอีกคลิป ภาพชัด ‘น้ำอุ่น’ ลาก ‘ลันลาเบล’ ขึ้นห้อง
— แชตลับ นาที “น้ำอุ่น” อุ้ม “ลันลาเบล”ไปคอนโด มีอะไรกันหรือไม่?   
— ตร.บุกค้นคอนโดฯ’น้ำอุ่น’เจอไวอากร้า ถุงยาง ตร.ยันวันนี้ยังไม่ออกหมายจับ
— เปิดคลิปกล้องวงจรปิดในคอนโดฯ ชัด ชายหนุ่มอุ้มร่าง “ลัลลาเบล” ในสภาพหมดสติ

ความในใจ จากการช่วยทำคดีน้องลัลลาเบล การที่ชมรมฯ ลงมาช่วยคดีลัลลาเบลไม่ได้ต้องการเกาะกระแสเลย…

โพสต์โดย ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เมื่อ วันพุธที่ 2 ตุลาคม 2019

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้ผลิตภาพยนตร์ THE CAVE นางนอน เคลียร์ดราม่าปมลิขสิทธิ์ 13 ชีวิตหมูป่า
บทความถัดไปวอลเลย์บอลสาวไทยลัดฟ้าบุกฟิลิปปินส์ – ‘อรอุมา’ คาดหวังเน้นระบบทีมดีขึ้น