สื่อดังเผย เบลค ไลฟ์ลีย์ “คลอดลูกคนที่ 3 ” แล้วแต่เจ้าตัวยังอุบเงียบ

(เครดิตภาพจาก Getty Immages )

นิตยสารพีเพิล รายงานว่า เบลค ไลฟ์ลีย์ นักแสดงคนสวยจาก ซีรีส์ดัง “Gossip Girl” คลอดลูกคนที่ 3 แล้ว หลังจากไลฟ์ลีย์ และ ไรอัน เรย์โนลด์ สามีพระเอกดังจาก ” Deadpool” ต่างตั้งใจอยากมีลูกด้วยกันเยอะๆ เนื่องจากทั้งคู่ต่างมาจากครอบครัวใหญ่ โดยไลฟ์ลีย์ มีพี่น้อง 5 คน ส่วนเรย์โนลด์ มีพี่น้อง 4 คน

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังไม่มีแถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวดีนี้ ขณะที่สื่อยังไม่มีรายงานถึงเพศของทารกน้อยว่าเป็นเพศชาย หรือหญิง รวมทั้ง วันที่ไลฟ์ลีย์ คลอดสมาชิกคนใหม่ของครอบครัวว่าคลอดเมื่อไร  แต่อัส วีคลี นิตยสารบันเทิงชื่อดัง รายงานว่า ทารกน้อย สมาชิกใหม่ของครอบครัวพระนางคู่ดังแห่งฮอลลีวู้ด อาจมีอายุเกือบ 2 เดือนแล้ว

เบลค ไลฟ์ลีย์ วัย 31 และ ไรอัน เรย์โนลด์ วัย 42 แต่งงานกันเมื่อปี 2555 มีลูกชายชื่อ เจมส์ วัย 4 ขวบ และ อิเนซ ลูกสาววัย 2 ขวบ

ทั้งนี้ ระหว่างเดินทางไปร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์ “Pokemon Detective Pikachu” ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา กับสามีเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ไลฟ์ลีย์ ได้เปิดเผยข่าวดีว่า กำลังตั้งท้อง โดยเจ้าตัวเดินทางไปร่วมงานในชุดราตรีสีเหลืองเผยให้เห็นว่า กำลังตั้งท้อง  แต่ไม่เปิดเผยอายุครรภ์

นิตยสารพีเพิล อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผยหลังจากไลฟ์ลีย์ และเรย์โนลด์ ออกมาเปิดเผยให้สาธารณชนได้รับรู้ว่า กำลังจะมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวว่า ” ทั้งคู่ตื่นเต้น และมีความสุขมากที่จะมีลูกอีกคน พวกเขาทั้งสองเป็นพ่อแม่ที่เลี้ยงลูกเอง และอยากมีลูกสักโหล ถ้าหากสามารถทำได้ “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon