ทราวิส สก็อตต์ โต้ “ไม่ได้นอกใจ” ไคลีย์ เจนเนอร์ จนเป็นเหตุให้ ขาเตียงหัก!!!

(เครดิตภาพจาก Getty Immages )

หลังจาก ไคลีย์ เจนเนอร์ เซเลบสาวคนดัง หนึ่งในสมาชิกตระกูลคาร์เดเชียน และ เจ้าของบริษัทเครื่องสำอาง Kylie Cosmetics ที่ได้ขึ้นแท่นมหาเศรษฐีผู้รายได้ถึงหลัก 1 พันล้านดอลลาร์หรือราว 3 หมื่นล้านบาท ได้เร็วที่สุดในโลกด้วยวัยเพียง 21 ปี  ตกเป็นข่าวช็อกวงการว่าได้เลิกรากับ ทราวิส สก็อตต์ แฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ นักแต่งเพลงวัย 28 ปีที่มีลูกสาววัย 1 ขวบชื่อ สตอร์มี ด้วยกัน 1 คนแล้ว

โดยข่าวกอสซิบ อ้างแหล่งข่าววงในเล่าว่า สาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ขาเตียงหัก เป็นเพราะไคลีย์ จับได้ว่า ทราวิส ส่งข้อความถึงผู้หญิงคนหนึ่งบนอินสตาแกรม และทำให้เกิดความไม่ไว้ใจ

ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม ทราวิส โพสต์ไอจี ปฎิเสธ ข่าวลือเรื่องนอกใจไคลีย์ว่าไม่มีมูลความจริง “มันมีผลกระทบจริงๆ เมื่อคุณเห็นข่าวที่ไม่จริงเกี่ยวกับตัวคุณ และนี่ก็เป็นอีกครั้งหนึ่ง ที่ข่าวเท็จต่างๆว่าผมนอกใจ หลอกลวง มันใช่เรื่องจริงเลย, ใส่ใจให้กับการใช้ชีวิต ดนตรี และครอบครัว ในช่วงเวลานี้ นั่นล่ะคือความจริง”

ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ ไคลีย์ ซึ่งตกเป็นข่าวลือว่า หันไปคบกับ ไทก้า นักร้องแร็ปเปอร์วัย 29 อดีตแฟน หลังแยกทางกับ ทราวิส ก็ทวีตปฎิเสธข่าวลือดังกล่าวเช่นกันว่า “อินเทอร์เน็ตทำให้ทุกอย่างดูน่าทึ่งเกินกว่าที่เป็นจริง 100 เท่า ไม่มีการนัดเจอกับไทก้าตอนบ่าย 2 โมง ที่คุณเห็นคือฉันไปส่งเพื่อนของฉัน 2 คนที่สตูดิโอ แล้วบังเอิญเขาก็อยู่ที่นั่นพอดี ”

ทั้งนี้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม ไคลีย์ เจนเนอร์ แถลงผ่านทวิตเตอร์ว่า เธอและทราวิส ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันฉันเพื่อน และให้ความสำคัญกับลูกสาวเป็นอันดับแรก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon